Skip to main content

STREET TWIN

การแต่งคัสตอม

อุปกรณ์เสริมคัสตอมกว่า 140 รายการ เพื่อแต่งรถให้โดนใจคุณ

Triumph Street Twin customised tank in blue paint scheme and an exciting graphic bird design

 

Street Twin ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีสไตล์มินิมอลท้ายเปลือยแบบเดียวกับรถในยุคคัสตอมคลาสสิก เราจึงได้เตรียมอุปกรณ์เสริมแต่งคัสตอมรถมอเตอร์ไซค์ ไว้กว่า 140 รายการ เพื่อให้ผู้ขับขี่ทุกคนสามารถแต่งรถคันพิเศษของตัวเอง ซึ่งมี DNA และคุณลักษณะแบบ Bonneville ที่ได้รับการยอมรับเป็นหัวใจสำคัญ  

และเรายังได้เตรียมชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจอันน่าตื่นตาตื่นใจชุดใหม่ไว้สองชุด เพื่อให้คุณใช้เป็นจุดเริ่มต้นการแต่ง โดยคุณสามารถสั่งใหผู้แทนจำหน่าย Triumph ของคุณติดตั้งแบบครบชุด หรือออกแบบรถคัสตอมของคุณเองโดยใช้โปรแกรมจำลองการแต่งรถที่ใช้งานง่ายๆ ของเรา

 

 

Triumph Street Twin Customisation

ชุดแต่งแรงบันดาลใจ ‘URBAN RIDE’

แต่งรถในสไตล์ท้ายเปลือยแบบวิถีชีวิตในเมืองพร้อมกระเป๋าเก็บสัมภาระแบบเดี่ยว ด้วยอุปกรณ์เสริมของ Triumph ซึ่งจะประกอบไปด้วย เบาะนั่งสีน้ำตาลเย็บลายตาราง ชุดแผ่นปิดใต้อ่างน้ำมันเครื่องสีดำ ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงสีดำผลิตด้วยเครื่องจักร ฝาครอบระบบไอดีสีดำ กระเป๋าเก็บสัมภาระผ้าฝ้ายแว็กซ์ และไฟเลี้ยวแบบ LED

Triumph Street Twin Customisation

ชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจ ‘CAFÉ CUSTOM’

เสริมกลิ่นอายคัสตอมร่วมสมัยแบบวิถีชีวิตในเมืองด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ อาทิ ระบบกันสะเทือนหลังของ Fox ท่อเก็บเสียงแบบสลิปออนของ Vance & Hines ชุดเปลือยบังโคลนหลัง ไฟเลี้ยวแบบ LED ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงสีดำผลิตด้วยเครื่องจักร และฝาครอบระบบไอดีสีดำ

อุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจ...

Triumph Street Twin Customisation

ท่อเก็บเสียง VANCE & HINES

ท่อเก็บเสียงทรงกรวยทำจากสแตนเลสสุดงดงาม พร้อมติดตราสัญลักษณ์แบรนด์ Vance & Hines แบบแผ่นโลหะยึดหมุด มีให้เลือกทั้งแบบโลหะสแตนเลสปัดเงา หรือเคลือบผิวเซรามิกสีดำ และเวอร์ชันที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ทั้งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

Triumph Street Twin Customisation

ระบบกันสะเทือนหลังของ FOX

เสริมอุปกรณ์มาตรฐานของ Street Twin ด้วยกระปุกเก็บน้ำมันแบบพิกกี้แบ็คยี่ห้อ Fox พร้อมการปรับค่าความหน่วงของสปริงแบบเกลียว และปรับความหน่วงของการยุบตัวได้ 20 ระดับ ผ่านตัวปรับชุบผิวที่ผลิตด้วยเครื่องจักร

ไฮไลท์อุปกรณ์เสริมอื่นๆ

 

สไตล์และการป้องกัน

แต่งให้ตรงกับสไตล์การขับขี่่ส่วนตัวของคุณ โดยเสริมภาพลักษณ์ Street Twin ของคุณให้โดดเด่นหรือลี้ลับตามใจคุณ ด้วยอุปกรณ์เสริมแต่งคัสตอม อาทิ: ฝาครอบเครื่องยนต์สีดำหรือปัดเงา ชุดเปลือยบังโคลร และเบาะนั่งทรงกระสุนพร้อมครอบเบาะ

ความสะดวกสบาย 

เพิ่มความสะดวกสบายและความสามารถในการขี่ทางไกลให้สูงขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริม เช่น: กระจกทรง Touring ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตเคลือบควอนตัม แผ่นยางติดถังน้ำมันและแผ่นรองเข่าฉีดขึ้นรูป ปลอกมือจับปรับแบบอุ่นด้วยไฟฟ้า และคันควบคุมเบรกแบบปรับได้

 

Triumph Street Twin Customisation

รายละเอียดตกแต่ง

สิ่งที่ทำให้ Street Twin ของคุณแตกต่างจากคนอื่น ย่อมได้แก่การแต่งรถให้งดงามยิ่งขึ้น อย่ารีรอที่จะทำให้รถของคุณพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการแต่งตามดีไซน์ของคุณเอง เลือกจากตัวเลือกการแต่งคัสตอมที่หลากหลาย อาทิ สายคลัตช์พร้อมโลโก้ Triumph แกะสลักด้วยเลเซอร์ ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงผลิตด้วยเครื่องจักรระบบ CNC พร้อมแกะสลักโลโก้แบรนด์ Triumph ด้วยเลเซอร์ และชุดแต่งคลัตช์และฝาครอบอัลเทอร์เนเตอร์ติดโลโก้แบรนด์ Triumph

ประโยชน์ใช้สอย

เพิ่มความสุขในการขี่ของคุณ โดยเลือกติดตั้งจากกลุ่มอุปกรณ์เสริมของเราที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอยรถของคุณให้สูงยิ่งขึ้น ซึ่งมีทั้ง: ช่องจ่ายไฟ ขาตั้งคู่ ไฟเลี้ยวแบบ LED ทรงกระสุน และสัญญาณกันขโมยที่ผ่านการรับรองโดย Thatcham พร้อมระบบป้องกันการโจรกรรมด้วยกุญแจรหัส และเซนเซอร์ตรวจจับการเอียงและแรงกระแทกจากภายนอก

 

Triumph Street Twin Customisation

ตัวเลือกการแต่งคัสตอม

การสร้างสรรค์ Street Twin คันพิเศษของคุณนั้นเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย ด้วยอุปกรณ์เสริมแต่งคัสตอมคุณภาพสูงที่ผ่านการอนุมัติจาก Triumph ซึ่งล้วนผ่านการดีไซน์ ออกแบบทางวิศวกรรม และทดสอบควบคู่ไปกับตัวมอเตอร์ไซค์โดยตรง