Skip to main content

STREET TWIN

เสื้อผ้าและอุปกรณ์ตกแต่ง

สไตล์โมเดิร์นคัสตอมที่แสนงดงาม

Two Triumph Street Twins stationed on the edge of a street corner.
Triumph Street Twin left hand side shot in front of graffiti wall

สไตล์แบบดั้งเดิม

คอลเลคชันเสื้อผ้า Triumph ชุดนี้จะช่วยเสริมภาพลักษณ์แบบสายพันธุ์แท้ของรถโมเดิร์นคลาสสิก Street Twin โดยจะมีองค์ประกอบการออกแบบที่เน้นความงามเหนือกาลเวลา และแนวสตรีทที่ดูดีมีสไตล์ ซึ่งรู้สึกดีเมื่อสวมใส่ และทำหน้าที่เสื้อผ้าได้ตามมาตรฐานสูงสุด

ไฮไลท์เสื้อผ้า STREET TWIN สำหรับสุภาพบุรุษ

Triumph Densey Jacket

GORE-TEX DENSEY JACKET

เสื้อแจ็คเก็ตที่เน้นประสิทธิภาพการใช้งานพร้อมอุปกรณ์ป้องกันไหล่ ศอก และหลัง เสื้อซับในบุนวมแบบถอดออกได้ และเมมเบรนซับในของ Gore-Tex® z-liner ที่ทั้งกันน้ำและระบายความอับชื้นได้ดี ทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยลวดลาย ‘Fuel And Ride’ ที่ด้านหลัง

Triumph Humphrey T-Shirt

HUMPHREYS T-SHIRT

เสื้อยืดผ้าฝ้าย 100% สีเทาที่ใช้งานได้หลากหลาย พร้อมโลโก้สามเหลี่ยมของไทรอัมพ์ที่ด้านหน้า และลายพิมพ์ Triumph แบบวินเทจที่ด้านหลัง

Triumph Stoke Boots in Black

BLACK STOKE BOOTS

รองเท้านักขี่ชั้นเยี่ยม ชั้นนอกทำจากหนังฟูลเกรนและฟอกสีในสไตล์วินเทจ รองเท้าบูทยอดนิยมรุ่นนี้มีชั้นรองหนังที่สามารถระบายความอับชื้นได้ พร้อมโครงสร้างเพิ่มเติมที่เน้นความทนทาน ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดเเละมาตรฐานของการรับรองคุณภาพสินค้าของผู้ผลิตภายใต้เงื่อนไขของสหภาพยุโรปทุกประการ

Triumph Gore-Tex Jacket

เทคโนโลยี Gore-Tex®

การขับขี่ขณะฝนตกอาจเป็นประสบการณ์ที่ทั้งหนาว เปียก และรู้สึกไม่สบายตัว  แต่เสื้อผ้า GORE-TEX® นั้นทั้งกันน้ำและระบายความอับชื้นได้ดี จึงช่วยรักษาความอบอุ่นของร่างกายอีกทั้งยังช่วยให้คุณรู้สึกเเห้งสบายแม้จะต้องอยู่ท่ามกลางสภาพอากาศที่เลวร้ายเป็นเวลานาน ไทรอัมพ์ร่วมเป็นพันธมิตรกับ GORE-TEX® เพื่อผลิตกลุ่มเครื่องสวมใส่คุณภาพสูงสำหรับนักขี่ ซึ่งคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ในทุกๆ ครั้งทีขับขี่

ไฮไลท์เสื้อผ้า STREET TWIN สำหรับสุภาพสตรี

Female model wearing Triumph Beaufort Jacket

BEAUFORT 2 JACKET

ด้วยโครงสร้างหนังแผ่นบางพร้อมเสื้อกั๊กชั้นในบุนวมที่สามารถถอดออกได้ อุปกรณ์ป้องกันหลัง ไหล่ และศอก D3o® แบบถอดออกได้ และกระเป๋าที่ใช้งานได้อย่างสะดวกถึงหกช่อง Beaufort 2 Jacket คือเสื้อสวมชั้นนอกที่เหมาะสำหรับทุกๆการเดินทางไกล

Triumph Marine T-Shirt in White

MARNIE TEE

เสื้อยืดพอดีตัวสำหรับสุภาพสตรีที่ทำจากผ้าฝ้ายออฟไวท์ 100% รองรับการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมโลโก้ Triumph แบบวินเทจที่ด้านหน้า และลายหัวกระโหลกกับแว่นกันแดดที่ด้านหลัง

Triumph Ivory Tee

IVORY PRINTED T-SHIRT

เสื้อยืดผ้าฝ้าย 95% คอทรงตัววีทรงสลิมฟิตสีงาช้าง พร้อมพิมพ์โลโก้ Triumph แบบวินเทจที่ด้านหน้า