Skip to main content

อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริม

 

ด้วยอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph กว่า 120 รายการ ที่มีให้เลือกใช้สำหรับ Street Twin ให้คุณได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไป แต่ละรายการ ผ่านการดีไซน์และออกแบบทางวิศวกรรมควบคู่ไปกับตัวรถจักรยานยนต์ และได้รับการทดสอบภายใต้มาตรฐานคุณภาพระดับเดียวกัน เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถติดตั้งและใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถสั่งซื้อและสั่งติดตั้งคอลเลกชันอุปกรณ์เสริมแท้จากไทรอัมพ์ที่ครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบได้ผ่านผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ของคุณ ไม่ว่าจะเพื่อการป้องกัน ความสะดวกสบาย ความดูดีมีสไตล์ หรือที่เก็บสัมภาระ เราก็มั่นใจว่าคุณจะพบแนวทางการแต่งคัสตอมที่โดนใจคุณ

 

 

Triumph 2021 Street Twin

 

 

ปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับผู้ขับขี่

อัพเกรดคุณภาพการขับขี่ของคุณด้วยระบบกันสะเทือนแบบ piggy-back จาก FOX ด้วยความสามารถในการปรับค่าพรีโหลดระบบเกลียว และการหน่วงการยุบตัว 20 คลิก คุณจึงปรับแต่งการขับขี่ให้เหมาะสมกับน้ำหนักตัวของคุณ และสัมผัสที่ถูกใจคุณได้ โช้คของ FOX จะมาพร้อม RSU แบบมีกระปุกน้ำมันแยก ตัวปรับชุบผิวผลิตด้วยเครื่องจักร และได้รับการออกแบบให้มีขนาดเท่ากับอุปกรณ์มาตรฐาน

 

เสริมการป้องกันลม

การลดความเหนื่อยล้าจากแรงลม โดยไม่จำเป็นต้องลดความดูดีมีสไตล์ ติดกระจกทัวร์ริงทั้งแบบสั้น ยาว หรือเต็มแผ่น ด้วยชุดติดตั้งที่ดูแนบเนียนในสไตล์มินิมอล ชุดบังลมนี้จะเน้นไปที่ความสะดวกสบายและสไตล์ เพื่อเพิ่มการป้องกันลม ช่วยลดความเหนื่อยล้าในขณะที่เสริมภาพลักษณ์แบบคัสตอมให้กับ Street Twin พร้อมงานพื้นผิวสีเข้มที่ทนรอยขีดข่วน

 

 

Triumph 2021 Street Twin

ความใส่ใจในรายละเอียด

การแต่งคัสตอมไม่จำเป็นต้องเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เสมอไป รายละเอียดเพียงเล็กน้อยก็อาจช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ลงตัวได้ในท้ายที่สุด เพิ่มฝาปิดถังน้ำมันอะลูมิเนียมแบบ CNC พร้อมโลโก้ Triumph แกะสลักด้วยเลเซอร์ งานพื้นผิวแบบชุบสีดำช่วยให้ดูดียิ่งขึ้น ในขณะที่ส่วนพิมพ์ลายจะช่วยให้ยึดจับได้สะดวกขึ้นขณะถอดออก

เสริมการเก็บรายละเอียดเครื่องยนต์ด้วยเพลาข้อเหวี่ยง สเตอร์ และฝาครอบไอดี ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับสไตล์การตกแต่งรถของคุณ มีตัวเลือกหลายแบบ รวมถึงงานพิ้นผิวแบบเคลือบสีฝุ่นสีดำเงา เพื่อภาพลักษณ์สไตล์ลึกลับ

 
Triumph 2021 Street Twin

การตกแต่งสไตล์ Stripped back

พลิกโฉมส่วนท้ายรถของคุณด้วยชุดเปลือยบังโคลน เข้ากันกับเบาะนั่งแบบยาวที่ดูร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเพิ่มความเพรียวลมให้กับส่วนท้ายรถ ในชุดอุปกรณ์เสริมนี้จะมีไฟท้าย LED ขนาดเล็ก พร้อมที่ยึดแผ่นป้ายทะเบียน

เพิ่มไฟเลี้ยว LED ทรงกระสุนทั้งหน้ารถและท้ายรถ เพื่อเสริมสไตล์การแต่งคัสตอม และเพิ่มความสว่างให้รถของคุณขณะอยู่ท้องถนน มาพร้อมกรอบอะลูมิเนียมที่ผลิตด้วยระบบกลึง ตัวเรือนสีดำเงา และเลนส์ LED ใส ที่มีให้เลือกใช้หลากหลายความยาว ตามสไตล์และการขับขี่ของคุณ

 

 

สุดยอดการแต่งคัสตอมนั้นเกิดขึ้นจากการเก็บทุกรายละเอียด เสริมสไตล์ การป้องกัน ความสะดวกสบาย และการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เพื่อแต่งคัสตอมให้โดนใจคุณ และสอดคล้องกับความจำเป็นในการขับขี่ของคุณ คุณสามารถสั่งซื้อและติดตั้งอุปกรณ์เสริมแท้จากไทรอัมพ์ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ใกล้บ้านคุณ

 

วิวัฒนาการอย่างงดงามด้วยอุปกรณ์เสริมที่พร้อมสำหรับการแต่งรถให้โดนใจคุณ Street Twin

STREET TWIN

Street Twin ที่ทั้งดูดีมีสไตล์และขับขี่ง่าย เป็นรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกที่ขายดีที่สุดของ Triumph และรถรุ่นใหม่นี้ก็ได้ยกระดับมาตรฐานให้สูงยิ่งกว่าเดิม  สัมผัสกับขีดความสามารถ สมรรถนะ และสไตล์การบังคับรถที่แสนง่ายดายของรถจักรยานยนต์อันยอดเยี่ยมคันนี้ได้ด้วยตัวคุณเอง

ราคาเริ่มจาก ฿399,000.00

Triumph 2021 Street Twin