Skip to main content

STREET SCRAMBLER

REASONS TO RIDE

Triumph Street Scrambler riding off road through trees

รูปโฉมอันงดงาม ภาพลักษณ์ และความสะดวกในการใช้งานของ 2019 Street Scrambler รุ่นใหม่ ล้วนได้รับการพัฒนาและผลิตอย่างประณีต เพื่อสร้างสรรค์รถที่ขี่สนุกทั้งในเมือง นอกเมือง หรือบนถนนดิน และถนนหินคลุก  นี่คือเหตุผลที่ในปัจจุบัน Street Scrambler รุ่นใหม่ได้รับการติดตั้งส่วนเสริมที่เน้นการสนับสนุนผู้ขี่ ซึ่งล้วนผสมผสานกันเพื่อให้รถรุ่นนี้มีสมรรถนะสูงขึ้น ดูดียิ่งขึ้น เป็นรถที่ดียิ่งขึ้น และขี่สนุกยิ่งขึ้น

Triumph Street Scrambler engine close up

1. เครื่องยนต์สูบคู่ BONNEVILLE 900CC

พัฒนาเพื่อสมรรถนะที่สูงยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์ Bonneville 900cc รุ่นปรับปรุงนั้นมีกำลังและสมรรถนะสูงยิ่งขึ้นจากการใช้ฝาครอบลูกเบี้ยวแมกนีเซียมแบบใหม่ เพลาข้อเหวี่ยงแบบใหม่ที่น้ำหนักเบาลง ฝาครอบคลัตช์ที่ได้รับการปรับให้มีขนาดและน้ำหนักลงตัวที่สุด และคลัตช์ที่น้ำหนักเบาลง การอัพเกรดเครื่องยนต์ครั้งสำคัญนี้ ช่วยเพิ่มกำลังสูงสุดอีก 10PS ซึ่งเพิ่มจาก Street Scrambler รุ่นก่อนหน้าอีก 18% และขีดจำกัดรอบเครื่องใหม่ 7500rpm ซึ่งสูงยิ่งขึ้น – ทั้งหมดล้วนออกแบบและปรับจูนเพื่อให้มีแรงบิดสูงขึ้นทั้งในช่วงรอบต่ำและตลอดทุกช่วงรอบ

New Triumph Street Scrambler riding around a corner

2. อุปกรณ์มาตรฐานประสิทธิภาพสูงขึ้น

เพื่อสร้างสรรค์รถที่ดียิ่งขึ้น

มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่นี้ มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานที่ดีกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างเห็นได้ชัด  เช่นเดียวกับขุมกำลังสูบคู่ Bonneville ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีกำลังสูงสุดเพิ่มขึ้น 18% เบรกหน้า Brembo แบบใหม่ของ 2019 Street Scrambler ก็จะช่วยให้ผู้ขี่มีอำนาจการหยุดรถชั้นเลิศ พร้อมการควบคุมและสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่กระบอกโช้คแบบใหม่ (พร้อมแผ่นยางกันฝุ่นสไตล์ scrambler) ซึ่งให้ระยะยุบตัวเต็มที่ถึง 120มม. พร้อมรองรับทุกสภาพถนน  อีกหนึ่งองค์ประกอบของตำแหน่งการขี่ที่ช่วยให้คุมรถได้สะดวก และรูปลักษณ์แบบเฉพาะตัวของ Street Scrambler ได้แก่ล้อแบบซี่ลวดขนาดใหญ่ทรงคลาสสิก ซึ่งมาพร้อมกับยาง Metzeler Tourance รุ่นใช้งานได้สองสภาพถนน โดยทั้งคู่เป็นอุปกรณ์มาตรฐานติดมาพร้อมรถ

2 Triumph Street Scramblers riding on dirt lane

3. เทคโนโลยีที่ใช้งานได้เป็นครั้งแรกในรถกลุ่มนี้

พร้อมโหมดการขี่สามโหมด

เทคโนโลยีใหม่ในรุ่น Street Scrambler ที่เป็นผู้นำในรุ่น ที่มีโหมดการขับขี่ Road และ Rain ที่สามารถปรับลิ้นปีกผีเสื้อและการตั้งค่า Traction Control การควบคุมการยึดเกาะถนนเพื่อควบคุมการขับขี่ดียิ่งขึ้น  เพื่อคสามอเนกแระสงค์ของโหมด Off-Road สามารถปิดระบบเบรก ABS และ Traction Control เพื่อความต้องการในการขับขี่ของผู้ขี่ในทุกสภาพถนน  
 และเรายังติดตั้งเทคโนโลยีการขี่คุณภาพสูงต่างๆ เอาไว้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ขัดกับเส้นสายการออกแบบสุดเนี้ยบและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวมอเตอร์ไซค์  ระบบเบรก ABS แบบเปิดปิดได้ พร้อมระบบควบคุมการยึดเกาะถนน Traction Control แบบเปิดปิดได้ จะคอยจัดการกับแรงบิดของ Street Scrambler เพื่อเพิ่มคุณภาพในการขี่ ในขณะที่ระบบคลัตช์ผ่อนเเรงก็ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขี่ในระหว่างการเดินทางไกล 

 

 

4. สไตล์แบบ SCRAMBLER แสนงดงาม

สไตล์และท่วงท่าที่เหนือชั้น

ทั้งงดงามและสะดุดตา ทุกคนที่พบเห็น 2019 Street Scrambler รุ่นใหม่จะสามารถจดจำได้ในทันที จากการปรับปรุงดีไซน์ระดับพรีเมียมอันน่าตื่นตาตื่นใจ ช่วยสร้างสไตล์และภาพลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น  รูปลักษณ์แบบ Triumph scrambler ที่มีความเป็นต้นแบบ เส้นสายที่เนี้ยบหรู ตัวถังแบบมินิมอล และการตกแต่งคุณภาพสูงสมัยใหม่ แสดงให้เห็นถึงความเป็นที่สุดของสไตล์แบบโมเดิร์นคัสตอมยุคปัจจุบัน อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี คุณสมบัติ และการตกแต่งรายละเอียดที่ล้วนมีความสำคัญ Street Scrambler จึงมีทุกอย่างเพียบพร้อม คู่ควรกับรูปโฉมที่โดดเด่น 

 

  
2 Triumph Street Scramblers riding through water

5. เสียงสุดเร้าใจของ SCRAMBLER

ท่อไอเสียคู่ยกสูงที่โดดเด่นเหนือรถทุกคัน ต้นกำเนิดของเสียงท่อคู่แบบ scrambler สัญชาติอังกฤษที่ดังกระหึ่ม ได้แก่ระบบไอเสียท่อคู่ยกสูงสุดหรูของ Street Scrambler ด้วยเฮดเดอร์สแตนเลสปัดเงา ซึ่งเชื่อมต่อกับท่องอเข้ามุม ระบบไอเสียที่ผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างประณีตนี้ มีการเดินเฮดเดอร์โดยซ่อนกล่องแคทาลิสต์ไว้อย่างแนบเนียนระหว่างแผ่นบังความร้อนและเสือสูบทรงครีบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Triumph ปิดท้ายด้วยท่อเก็บเสียงสแตนเลสปัดเงาและแผ่นบังความร้อนสีดำสุดเท่ที่ตัดกันอย่างลงตัว นี่คือหนึ่งในลักษณะเฉพาะตัวของสไตล์ scrambler แบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง

Triumph Street Scrambler parked near rocks

6. การตกแต่งรายละเอียดที่ดียิ่งขึ้น

อัดแน่นด้วยส่วนเสริมใหม่ๆ ที่ดูดีมีสไตล์ บรรดาส่วนเสริมต่างๆ นอกเหนือจากภาพลักษณ์แบบคัสตอมคลาสสิกที่โด่งดังไปทั่วโลกของ Street Scrambler ช่วยให้รถคันนี้มีการตกแต่งในระดับที่พรีเมี่ยมยิ่งขึ้น การตกแต่งแนวร่วมสมัยแบบใหม่ ได้แก่ การเพิ่มโลโก้ Street Scrambler บนแผงข้าง แผงหน้าปัดสไตล์ใหม่ และเบาะนั่งแบบใหม่ที่เน้นธีม Adventure สไตล์การคัสตอมแบบเปลือยท้าย อาทิเช่น ถังน้ำมันสุดหรูพร้อมฝาถังแบบล็อคได้ ฝาครอบเครื่องยนต์สีดำ พร้อมตราสัญลักษณของ Triumph และเรือนปีกผีเสื้อเดี่ยวพร้อมคิ้วอะลูมิเนียม

7. สรีระศาสตร์และการควบคุมตามแบบ SCRAMBLER ที่คล่องตัว

ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและการควบคุม

มีการใช้โครงรถแบบ scrambler ที่ปรับแต่งมาเพื่อการควบคุมที่เอาอยู่ อาทิ เฟรมแบบเฉพาะตัว แฮนด์รถอะลูมิเนียมแบบกว้าง ที่พักเท้าโน้มไปข้างหน้า ระบบกันสะเทือนหน้าและหลังที่ระยะยุบตัวยาว และล้อหน้าขนาดใหญ่ 19 นิ้ว  ผลลัพธ์ที่ได้คือตำแหน่งการขีแบบนั่งตัวตรงที่ช่วยให้คุมรถได้ถนัด สำหรับการขี่ทั้งในเมืองและบนทางหลวง พร้อมตำแหน่งการขี่แบบออฟโรดอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมความสามารถในการใช้งานบนถนนดินหรือถนนคลุกหิน แม้กระทั่งขณะยืน

 

8. อุปกรณ์เสริมกว่า 120 รายการ

สำหรับแต่งคัสตอม SCRAMBLER ของคุณเอง

จุดเริ่มต้นของการแต่งคัสตอมนับครั้งไม่ถ้วนจากทั่วโลก Street Scrambler ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบโอกาสที่ดีที่สุดให้กับนักขี่ทุกคน ให้สามารถแต่งมอเตอร์ไซค์ของตัวเองได้อย่างง่ายดายกว่าที่ผ่านๆ มา  ขณะนี้ เรามีอุปกรณ์เสริมกว่า 120 รายการ คุณจึงสามารถแต่ง Street Scrambler คันนี้ให้เหมาะกับตัวคุณและสไตล์ของคุณ โดยมุ่งเน้นการใช้งานแบบออฟโรดยิ่งขึ้น แต่งให้ดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น เน้นประโยชน์ใช้สอยในชีวิตประจำวันมากขึ้น หรือแม้กระทั่งตัวเลือกกระเป๋าสัมภาระที่ดูมีสไตล์ยิ่งขึ้นเราก็มี

 

 

 

 

Street Scrambler นั้นออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขี่รู้สึกสนุกเต็มที่ และจากสไตล์ที่ไม่เหมือนใครและการใช้งานที่สะดวก รถรุ่นนี้จึงได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดากลุ่มนักขี่ที่หลากหลายทั่วโลก  นี่คือมอเตอร์ไซค์นี่เหมาะกับคุณ หากคุณต้องการรถโมเดิร์นคัสตอมสายพันธุ์แท้ซึ่งมีกำลังและสมรรถนะสุดเร้าใจ รูปลักษณ์สมบุกสมบันที่เน้นการใช้งานแบบออฟโรด และท่วงท่า รูปลักษณ์ และสไตล์ที่ตรงตามต้นแบบ Triumph scrambler