Skip to main content

STREET SCRAMBLER

เสื้อผ้าและอุปกรณ์ตกแต่ง

สไตล์ที่โดดเด่นของนักขี่ Scrambler

Triumph Street Scramblers stationary positioned near a waterfall
Two Triumph Street Scrambler Riders stationary on gravel road

ภาพลักษณ์แบบคลาสสิก

สะดวกสบายแบบใช้งานได้ทุกวัน ควบคู่ไปกับความทนทานต่อสภาพแวดล้อมในเวลาที่คุณต้องการ คือหัวใจสำคัญของกลุ่มเสื้อผ้า Street Scrambler ของเรา  ไม่ว่าคุณจะออกไปขี่เที่ยวรอบเมือง หรือบุกตะลุยบนเส้นทางวิบาก นี่คือคอลเลกชันที่เท่และทันสมัย ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกอิสระและสนุกไปกับการขี่มอเตอร์ไซค์ได้อย่างเต็มที่!

เสื้อผ้า STREET SCRAMBLER - ใช้ประโยชน์ได้จริง

Triumph Beck Jacket

BECK JACKET

โครงสร้างชั้นนอกผลิตจากผ้าฝ้ายเคลือบแว็กซ์ ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นชั้นปกป้องได้อย่างดีเยี่ยม Beck jacket สามารถกันน้ำ กันลม และระบายความอับชื้นได้เป็นอย่างดี พร้อมซับใน Tri-Tex z-liner, อุปกรณ์ป้องกันการกระแทกหลัง หัวไหล่ และข้อศอก D3O® แบบถอดออกได้ที่ผ่านการรับรองคุณภาพสินค้าของผู้ผลิตภายใต้เงื่อนไขของสหภาพยุโรป

Triumph Stoke Tan Boots - lacing up

STOKE TAN BOOTS

รองเท้านักขี่ยอดนิยม ชั้นนอกทำจากหนังฟูลเกรนและฟอกสีในสไตล์วินเทจ รองเท้าบูทรุ่นนี้มีชั้นรองหนังที่สามารถระบายความอับชื้นได้ เสริมด้วยการบุในส่วนข้อเท้า และโครงสร้างเพิ่มเติมที่เน้นความทนทาน ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดการรับรองคุณภาพสินค้าของผู้ผลิตภายใต้เงื่อนไขของสหภาพยุโรปทุกประการ

Triumph Barstow Goggles

BARSTOW GOGGLES

เลนส์กันฝ้าและกันรอยขีดข่วนที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์ แผ่นโฟมแบบสามชั้นช่วยให้กระชับเวลาสวมใส่เเละยังรับมือกับความชื้นได้เป็นอย่างดี สายคาดหัวลงรายละเอียดช่วยเสริมความพรีเมียม ในขณะที่ช่องระบายอากาศด้านบนจะช่วยกำจัดความชื้นออกเพื่อลดการเกิดฝ้าที่เลนส์

Triumph Waldron Jacket, featuring Airflow mesh and leather detailing

เทคโนโลยี D3O®

D3O® คือวัสดุโพลิเมอร์ที่ได้รับการผลิตขึ้นเพื่อช่วยลดแรงกระแทกโดยเฉพาะ  ในสภาพปกติ วัสดุ D3O จะมีลักษณะบาง นุ่ม และยืดหยุ่น แต่ทันทีที่ได้รับแรงกระแทก ตัววัสดุจะล็อคเข้าด้วยกันเพื่อให้สามารถกระจายแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ซึ่งหมายความว่าเราสามารถใช้วัสดุนี้ในการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับนักขี่ได้ ช่วยให้ผู้ขี่สามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถในการซับแรงกระแทกได้อย่างเต็มที่

เสื้อผ้า STREET SCRAMBLER - สไตล์

Triumph Waldron Jacket

WALDRON JACKET

เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับการขับขี่ที่ดูมีสไตล์ ผลิตจากผ้ากันรอยขีดข่วน 500D Cordura พร้อมตาข่ายระบายอากาศ ตกแต่งด้วยหนัง ซับในกันน้ำ TriTex ที่สามารถถอดออกได้ และอุปกรณ์ป้องกัน D3O® แบบถอดออกได้เช่นกัน เสื้อชั้นนอกที่ระบายความอับชื้นได้ดี เพื่อการขี่มอเตอร์ไซค์ในสภาพอากาศที่อบอุ่น

Triumph Black Stoke Boot

BLACK STOKE BOOTS

รองเท้านักขี่ชั้นเยี่ยม ชั้นนอกทำจากหนังฟูลเกรนและฟอกสีในสไตล์วินเทจ รองเท้าบูทยอดนิยมรุ่นนี้มีชั้นรองหนังที่สามารถระบายความอับชื้นได้ พร้อมโครงสร้างเพิ่มเติมที่เน้นความทนทาน ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดเเละมาตรฐานของการรับรองคุณภาพสินค้าของผู้ผลิตภายใต้เงื่อนไขของสหภาพยุโรปทุกประการ

Triumph Ernie Shirt

ERNIE SHIRT

เหมาะสำหรับใช้ในการสวมใส่แบบหลายชั้น เสื้อเชิ้ตแขนยาวผ้าฝ้าย 100% ตัวนี้เป็นเสื้อที่ใส่สบาย ลายสก็อตสีดำแดงเลือดนก พร้อมกระเป๋าเสื้อแบบติดกระดุมบริเวณหน้าอกทั้งสองฝั่งที่ใช้งานสะดวกและดูมีสไตล์