Skip to main content

Bonneville Speedmaster

อุปกรณ์เสริม

 

 

ถูกออกแบบมาด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดอย่างเต็มที่ Bonneville Speedmaster จึงเปรียบเสมือนผืนผ้าใบที่พร้อมสำหรับการเติมเต็มจินตนาการของคุณ ต่อยอด DNA ต้นแบบสไตล์ laid-back ด้วยอุปกรณ์เสริมกว่า 79 รายการ เพื่อเพิ่มความดูดีมีสไตล์ ความสะดวกสบาย หรือประโยชน์ใช้สอย คุณสามารถแสดงความเป็นตัวคุณและสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ Triumph ในสไตล์ของคุณเองได้อย่างแท้จริง เนื่องจากได้รับการออกแบบและพัฒนาควบคู่ไปกับตัวรถจักรยานยนต์ คุณจึงสามารถสั่งซื้อและสั่งติดตั้ง คอลเลกชันอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph ผ่านผู้แทนจำหน่าย Triumph ของคุณได้โดยตรง มาแต่งรถในสไตล์คุณ

 

 

Triumph 2021 Speedmaster

 

 

ใช้ประโยชน์ได้จริง พร้อมความอเนกประสงค์อย่างมีสไตล์

ทั้งความมีสไตล์ ความเร้าใจ และความอเนกประสงค์ ที่มีครบครันในตัว Speedmaster เราจึงมีตัวเลือกที่เก็บสัมภาระซึ่งได้รับการออกแบบอย่างประณีตและงดงาม เพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้มากยิ่งขึ้น โดยมีตัวเลือกในการติดตั้งกระเป๋าเก็บสัมภาระทั้งด้านซ้ายและขวา หรือด้านใดด้านหนึ่ง คุณสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความต้องการ กระเป๋าเก็บสัมภาระความทนทานสูง ผลิตจากหนังแท้และผ้าฝ้ายแว็กซ์สีดำสุดพรีเมียม พร้อมฮาร์ดแวร์สี Gunmetal ปัดเงา รางยึดแต่ละชิ้น เป็นแบบรางเดี่ยวชุบโครเมียม ถูกออกแบบมาเพื่อคงไว้ซึ่งเส้นสายที่เพรียวบางของต้นแบบรถจักรยานยนต์คัสตอมคลาสสิก

ขับขี่ได้อย่างไร้กังวลท่ามกลางฝนพรำที่อาจตกลงมาโดยไม่คาดคิด ด้วยพื้นผิวกันน้ำ และสามารถหยิบชุดกันฝนที่เก็บไว้ออกมาใช้ได้อย่างสะดวก ในยามที่ฝนตกหนัก เพิ่มพื้นที่จัดเก็บอีกด้านละ 13.8 ลิตร เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้การขับขี่ของคุณ ประโยชน์ใช้สอยที่มาพร้อมความดูดีมีสไตล์

 

 

Triumph 2021 Speedmaster

เสริมการป้องกันลม

ชุดกระจกหน้าทรงสูงที่เน้นความสะดวกสบายและสไตล์แบบ cruiser ช่วยเสริมการป้องกันลม และลดแรงลมปะทะ กระจกหน้าแบบปรับตำแหน่งได้นี้ จะช่วยป้องกันที่ระดับความสูง 690 มม. เหนือเบาะนั่ง พร้อมรองรับการปรับองศาเพิ่มเติม ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Speedmaster โดยขอบกระจกโพลีคาร์บอเนต 5 มม. จะได้รับการขัดพื้นผิวเพื่อป้องกันคราบจับ พร้อมตัวยึดเคลือบสีฝุ่น

Triumph 2021 Speedmaster

เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้โดยสาร

อัพเกรดความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารของคุณ ด้วยเบาะพนักพิงหลังพร้อมชุดติดตั้ง เบาะพนักพิงหลังสุดหรู จะช่วยเพิ่มความมั่นคงและความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารของคุณ เพื่อสร้างทั้งความมั่นใจและรอยยิ้ม ด้วยรูปทรงที่ถูกหลักสรีรศาสตร์มากขึ้น เก็บรายละเอียดด้วยรอยเย็บสุดที่เข้ากับสไตล์ของ Speedmaster เป็นอย่างดี อุปกรณ์เสริมที่เหมาะที่สุดสำหรับการออกผจญภัยสองคน และยังได้รับการออกแบบให้เข้าคู่กับอุปกรณ์เสริมพนักพิงเหล็กชุบโครเมียมอย่างงดงามขนาด 22 มม.

 

 

ภาพลักษณ์ที่สวยงาม พร้อมสมรรถนะที่ใช้ประโยชน์ได้จริง เพื่อความอเนกประสงค์ในชีวิตประจำวัน เสริมสไตล์ ประโยชน์ใช้สอย การป้องกัน ความสะดวกสบาย และการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เพื่อแต่งคัสตอมให้โดนใจคุณ และสอดคล้องกับความจำเป็นในการขับขี่ของคุณ คุณสามารถสั่งซื้อและติดตั้งอุปกรณ์เสริมแท้จากไทรอัมพ์ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ใกล้บ้านคุณ

เลือกความดูดีมีสไตล์และความอเนกประสงค์ในชีวิตประจำวัน Bonneville Speedmaster

 

 

BONNEVILLE SPEEDMASTER

Classic custom attitude, comfortable cruiser riding position and premium specification, all beautifully evolved. 

Triumph 2021 Speedmaster