Skip to main content

SPEED TWIN

DETAILING & ACCESSORIES

สไตล์และท่วงท่าแบบคัสตอมท้ายเปลือยร่วมสมัย

All-new Triumph Speed Twin quilted bench seat

Speed Twin คือชื่อ Triumph ที่เป็นตำนานแห่งศตวรรษที่ 20 ซึ่งพลิกโฉมวงการรถจักรยานยนต์ ด้วยสมรรถนะและการควบคุมระดับโลก พร้อมสร้างมาตรฐานให้กับรถจักรยานยนต์ ทั้งในด้านการขี่และสัมผัสที่ได้รับ  

ขณะนี้การรอคอยที่แสนยาวนานได้สิ้นสุดลง การหวนกลับคืนสู่Triumph ที่ทุกคนเฝ้ารอมาอย่างยาวนานได้มาถึงแล้ว Speed Twin มีทั้งการควบคุมที่เฉียบคม ความคล่องแคล่ว และการขับขี่ที่มีไดนามิกแบบสมัยใหม่ ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นระดับแนวหน้า พร้อมการควบคุมที่ช่วยให้ผู้ขี่มั่นใจ รวมทั้งการส่งกำลังและสัมผัสที่ตอบสนองได้ทันที  นอกจากสมรรถนะแบบ roadster เครื่องยนต์ 1200cc สุดเร้าใจแล้ว ยังมีสไตล์แบบโมเดิร์นคลาสสิกสุดโดดเด่นของ 2019 Speed Twin รวมทั้งการตกแต่งรายละเอียดสุดพิเศษระดับชั้นนำ ที่คู่ควรกับตำแหน่งต้นแบบรุ่นใหม่ในด้านสมรรถนะของ Triumph อีกด้วย

 
All-new Triumph Speed Twin chrome intake cover

Beautifully Modern Custom style

นี่คือ รถจักรยานยนต์ อันแสนงดงาม ที่เป็นการหลอมรวม DNA อันโดดเด่นเหนือกาลเวลาของ Triumph เข้ากับสไตล์และท่วงท่าแบบคัสตอมท้ายเปลือยร่วมสมัยได้อย่างลงตัว  การผสมผสานเหล่าดีไซน์สุดหรู เพื่อช่วยเสริมภาพลักษณ์ของรถจักรยานยนต์แห่งยุคสมัยใหม่อันโดดเด่นคันนี้ อาทิ ถังน้ำมันเชื้อเพลิงความจุ 14.5 ลิตร เบาะนั่งยาวที่ทั้งสะดวกและสบาย และท่อเก็บเสียงคู่เฉียงขึ้นแบบสปอร์ตทรงโทรโข่งสีดำ  การตกแต่งอื่นๆ เพิ่มเติม ได้แก่ บังโคลนหน้าและหลังแบบมินิมอล พร้อมไฟท้ายสุดหรู และกระจกปลายแฮนด์

All-new Triumph Speed Twin Mud Guard

การตกแต่งรายละเอียดคุณภาพสูง

สมรรถนะอันยอดเยี่ยมของ Speed Twin นั้นได้รับการเสริมด้วยบรรดาการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมียม ที่มีส่วนช่วยเสริมภาพลักษณ์แบบไฮคลาส และสัมผัสในการขี่ของคุณ โดยมีทั้งบังโคลนหน้าและหลังอะลูมิเนียมปัดเงา ฝาครอบเรือนปีกผีเสื้อ คิ้วแผงข้าง และที่วางเท้า พร้อมโครงยึดไฟหน้าอะลูมิเนียมหลอมชุบผิวสะท้อนแสง สวิงอาร์มอะลูมิเนียมชุบผิวใส และล้ออะลูมิเนียม 7 ซี่  การตกแต่งสไตล์คุณภาพสูงอื่นๆ ได้แก่ ฝาถังน้ำมันสไตล์ Monza, โคมและกรอบไฟหน้าทำสี พร้อมสตราสัญลักษณ์ติดแคลมป์แฮนด์รถ

THREE STYLISH COLOURS

Right hand side view of the new Triumph Speed Twin in Jet Black

JET BLACK

Right hand side view of the new Triumph Speed Twin in Silver Ice and Storm Grey

SILVER ICE / STORM GREY

พร้อมลายเส้นตัวถังกราไฟท์ทำสีด้วยมือและสติกเกอร์แถบสีขาว

Right hand side view of the new Triumph Speed Twin in Korosi Red and storm grey

KOROSI RED / STORM GREY

พร้อมลายเส้นตัวถังกราไฟท์ทำสีด้วยมือและสติกเกอร์แถบสีขาว

All-new Triumph Speed Twin fitted with various accessories including, indicator relocation kit, multi-functional lamp kit, fender removal kit, and Vance and Hines Exhaust system

STYLE & CAPABILITY ACCESSORIES

Speed Twin รุ่นใหม่มีอุปกรณ์เสริมแต่งคัสตอมกว่า 70 รายการ และหลายๆ ชิ้นก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมสไตล์และขีดความสามารถให้กับรถจักรยานยนต์ของคุณโดยเฉพาะ อาทิ:  

 • ท่อเก็บเสียง Vance & Hines ปัดเงา
 • ฝาครอบระบบไอดีสีดำ
 • เพลทบังอ่างน้ำมันสีดำแบบขึ้นรูป
 • ไฟเลี้ยว LED 64 มม.
 • แผ่นรองเข่า
 • กรอบไฟหน้ากลึงขึ้นรูปด้วยเครื่องจักร
 • ชุดแต่งฝาครอบโบลต์
 • ชุดแต่งเครื่องยนต์
 • ที่พักเท้าผลิตด้วยเครื่องจักร
   

SPEED TWIN HIGHLIGHTS