Skip to main content

SPEED TWIN

TIMELESS STYLE

กลุ่มเสื้อผ้า โมเดิร์นคลาสสิก ที่มีความโดดเด่นในสไตล์แบบ roadster

Male rider wearing Triumph riding jeans and jacket in black leather
Male rider wearing Triumph black leather riding jacket

SPEED TWIN CLOTHING

คงความเรียบง่ายและคลาสสิกไว้ ภายใต้ภาพลักษณ์วิถีชีวิตในเมืองแบบมินิมอลที่ดูมีเสน่ห์ คอลเลกชันเสื้อผ้าแท้ของ Triumph ชุดนี้ มาพร้อมกับซีรีส์ Legends ที่เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้ชนะเลิศการแข่งขันทางวิบากและสตันท์แมน Bud Ekins ซึ่งเข้าชุดกับการขี่รถจักรยานยนต์ roadster  โมเดิร์นคลาสสิก  Speed Twin ของคุณมากที่สุด

SPEED TWIN CLOTHING HIGHLIGHTS FOR HIM

Male rider wearing Triumph Densey Men's Jacket

COPLEY JACKET

แจ็คเก็ตหนังเต็มตัว พร้อมการตัดเย็บแบบแอคชั่นแบ็ค เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในขณะขับขี่ มีกระเป๋าสองช่องที่ใช้งานได้สะดวก ชั้นซับในผ้าฝ้ายลายสก็อตที่ดูมีสไตล์ และซิปสำหรับใช้เชื่อมกับยีนส์ของ Triumph

Male rider wearing casual men's Triumph T-shirt

NEVADA TEE

Nevada Tee เป็นส่วนหนึ่งของเสื้อผ้าซีรีส์ Legends ของ Triumph ซึ่งเป็นเสื้อยืดผ้าฝ้าย 100% สีขาว ลาย Bud Ekins สีแดง, TR6 Trophy และโลโก้ Triumph แบบวินเทจที่ดูมีสไตล์

Triumph Speed Twin accessory image featuring men's Brookes gloves

BROOKES GLOVE

ถุงมือหนังแพะที่ช่วยให้ยึดจับได้อย่างมั่นใจขึ้้น พร้อมช่องระบายความอับชื้นตรงส่วนข้อนิ้วและแยกแต่ละนิ้ว ตัวหนังบริเวณข้อมือจะเจาะรูเพื่อช่วยระบายความอับชื้น และติดตั้งเทคโนโลยีคอนดัคทีฟไว้ที่ปลายนิ้วชี้ เพื่อรองรับการควบคุมทัชสกรีน

Male rider wearing Bud Ekins Triumph casual t-shirt and Triumph riding jeans

NEW LEGENDS RANGE

Bud Ekins เป็นนักแข่งรถจักรยานยนต์ทางวิบากผู้มีพรสวรรค์ เป็นผู้ได้รับเหรียญทองในการแข่ง International Six Days Trial หลายรายการ เป็นผู้บุกเบิกการแข่งบนทะเลทราย และหนึ่งในสตันท์แมนรถจักรยานยนต์อันดับต้นๆ ตลอดกาลของฮอลลีวู้ด  ในฐานะสตันท์ของ Steve McQueen ความสำเร็จสูงสุดบนจอภาพยนตร์ของ Ekins ได้แก่ฉากกระโดดข้ามรั้วอันโด่งดังในตอนจบของเรื่อง The Great Escape บนรถจักรยานยนต์ TR6 Trophy ซึ่งในปัจจุบันมีการจัดแสดงอยู่ใน Factory Visitor Experience ของ Triumph  ซีรีส์เสื้อผ้า Legends ล่าสุดของเรา แสดงให้เห็นถึงบทบาทสำคัญที่รถจักรยานยนต์ของ Triumph มีอยู่ตลอดชีวิตการทำงานของ Bud Ekins

SPEED TWIN CLOTHING HIGHLIGHTS FOR HER

Triumph ladies Andorra jacket in black

ANDORRA JACKET

ผลิตจากหนังนิ่มราคาแพงในสี oxblood แบบคลาสสิกวินเทจ Andorra Jacket มีอุปกรณ์กันกระแทก D3o® ครบชุด ช่องระบายความอับชื้น และเสื้อกั๊กซับใบบุนวมที่ถอดออกได้

Female motorcycle rider wearing Triumph branded casual ladies t-shirt

VINTAGE LOGO TEE

เสื้อยืดผ้าฝ้ายที่ดูมีสไตล์ สีสันสะดุดตา ตกแต่งด้วยโลโก้ Triumph แบบวินเทจในตำแหน่งที่โดดเด่น เหมาะสำหรับใส่ลำลองในชีวิตประจำวัน หรือใส่เป็นชั้นในของเสื้อชั้นนอกอื่นๆ ของเราในระหว่างการขับขี่

Female rider wearing Triumph casual ladies t-shirt, and Triumph riding jeans

LADIES SKINNY JEANS

ยีนส์สกินนีฟิตที่ออกแบบมาเพื่อสุภาพสตรีโดยเฉพาะ มีให้เลือกทั้งแบบขาสั้น ขาปกติ และขายาว ยีนส์สำหรับการขับขี่รุ่นนี้ มีอุปกรณ์ป้องกัน D3o® แบบถอดออกได้ และเสริมด้วยซับในตาข่ายกันความอับชื้นที่ระบายอากาศได้ดีเยี่ยมของ PEKEV® เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น

Male rider wearing Triumph Densey Men's Jacket