Skip to main content

อุปกรณ์เสริม

มาแต่งรถในสไตล์คุณ

2021 Triumph Speed Twin

การป้องกัน

เหล็กกันล้ม

เสริมสไตล์แบบคลาสสิกควบคู่ไปกับการป้องกัน เหล็กกันล้มโลหะสำเร็จรูป จะมีให้เลือกทั้งแบบชุบโครเมียมเงามันสูง หรือเคลือบสีฝุ่นเทากราไฟท์หรือสีดำ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้งานพื้นผิวคุณภาพสูงแบบใด ก็อุ่นใจได้ว่าแผ่นครอบคลัตช์และอัลเทอร์เนเตอร์ของคุณจะได้รับการป้องกันอย่างดีเยี่ยม 

ชุดกันรอยเครื่องยนต์

ชุดกันรอยเครื่องยนต์ คืออีกหนึ่งวิธีในการปกป้องแผ่นครอบห้องข้อเหวี่ยงของคุณ ในกรณีที่เกิดความเสียหายขึ้นจากอุบัติเหตุรถล้ม ผลิตจากกลาสไนลอนแบบยาว เพื่อให้ทนต่อรอยขีดข่วนและรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม แผ่นครอบเสริมชุดนี้ สามารถติดตั้งได้อย่างไม่ยุ่งยากภายใน 20 นาที โดยไม่จำเป็นต้องถ่ายน้ำมันเครื่องออก 

แผ่นรองเข่า

การปกป้องถังน้ำมันสุดงดงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอาไว้นั้น สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงติดแผ่นรองเข่ายาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวที่แสนเลอะเทอะ แผ่นรองเข่ายางแบบมีกาวในตัว จะช่วยเสริมสไตล์แบบคลาสสิกให้กับ Speed Twin พร้อมป้องกันตัวถังและเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่ 

 

สไตล์การตกแต่ง

ชุดกระจกปลายแฮนด์ทรงกลม

ชุดกระจกปลายแฮนด์ทรงกลมสำหรับเปลี่ยนแทนกระจกมาตรฐาน การติดตั้งจะใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมง เพื่อภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและเนี้ยบยิ่งขึ้น พร้อมชุบผิวใสที่ทั้งทนทานและคุณภาพสูง 

 

Triumph 2021 Speed Twin

เบาะนั่งเย็บลายตารางสีดำ/สีน้ำตาล

เบาะนั่งเย็บลายตาราง ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญของสไตล์การแต่งคัสตอมที่สืบทอดมาในกลุ่มรถโมเดิร์นคลาสสิก และเป็นที่ชื่นชอบในบรรดาแฟนตัวยงของ Triumph เบาะนั่งที่ผลิตขึ้นอย่างงดงามนี้ มีให้เลือกระหว่างสีดำหรือสีน้ำตาล โดยมีการเย็บเก็บรายละเอียดอย่างประณีต ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และยังมาพร้อมเข็มขัดมือจับผู้โดยสาร 

 

Triumph 2021 Speed Twin

กรอบไฟหน้ากลึงด้วยเครื่องจักร

บางครั้งสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถสร้างผลกระทบได้อย่างมากมาย ชุบผิวสีดำและบากร่องด้วยเครื่องจักร กรอบไฟหน้ากลึงขึ้นรูปด้วยเครื่องจักรชิ้นนี้ คืออุปกรณ์เสริมเล็กๆ น้อยๆ ที่ว่านั้น ไม่โดดเด่นแต่มีคลาส

 
Triumph 2021 Speed Twin

ชุดแผ่นบังอ่างน้ำมันอะลูมิเนียมชุบผิวใส/สีดำ

อยู่ตรงกลางระหว่างความมีสไตล์และประโยชน์ใช้สอย แผ่นบังอ่างน้ำมันอะลูมิเนียมปัดเงา ช่วยสร้างภาพลักษณ์แบบรถแข่งสุดโดดเด่นที่สืบทอดมาให้กับ Speed Twin และยังช่วยป้องกันเศษหินได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งชุบผิวใสเพื่อความทนทานอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสีดำให้เลือกใช้อีกด้วย

Triumph 2021 Speed Twin

ระบบไฟฟ้า

ชุดไฟมัลติฟังก์ชัน

ชุดไฟมัลติฟังก์ชัน จะช่วยเสริมภาพลักษณ์แบบมินิมอลที่ส่วนท้ายรถสุดเพรียวบางของ Speed Twin ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ชุดไฟนี้มีไว้สำหรับเปลี่ยนแทนไฟเลี้ยวมาตรฐาน โดยจะเป็นทั้งไฟท้าย ไฟเบรก และไฟเลี้ยว จะต้องใช้คู่กับชุดติดตั้งที่ดำเนินการได้ไม่ยุ่งยาก ซึ่งมาพร้อมฟินิชเชอร์อะลูมิเนียมหล่อสีเงินปัดเงาและโลโก้แบรนด์ สำหรับเปลี่ยนแทนไฟท้ายมาตรฐาน

ชุดไฟเลี้ยว LED

ไฟเลี้ยวหน้ารถและท้ายรถ LED ทรงกระสุน พร้อมฐานอะลูมิเนียม ตัวเรือนสีดำเงา และเลนส์ใส มีความยาวให้เลือกหลายขนาด โดยสามารถติดตั้งเป็นชุด หรือจับคู่กับชุดไฟมัลติฟังก์ชันก็ได้ 

ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง (TPMS)

ความสามารถแบบโมเดิร์นของ Speed Twin ยังครอบคลุมไปถึงเทคโนโลยีอุปกรณ์เสริมอันยอดเยี่ยมอีกด้วย สามารถสั่งให้ผู้แทนจำหน่าย Triumph ดำเนินการติดตั้งระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง (TPMS) ให้คุณได้ภายในหนึ่งชั่วโมง ค่าแรงดันจะแสดงผลบนแผงหน้าปัด พร้อมแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ เมื่อค่าลดต่ำกว่าระดับที่เหมาะสม ส่วนเสริมอันยอดเยี่ยมที่มอบทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่

 

 

Triumph Speed Twin: ต้นแบบด้านสมรรถนะ, วิวัฒนาการครั้งใหม่

Triumph 2021 Speed Twin