Skip to main content

Scrambler 1200 XE

Cobalt Blue and Jet Black
Available from ฿656,000.00
ทดลองแต่งรถ
All-new Blue and Black Triumph Scrambler XE right hand side shot
Tap and drag Click and drag
Loading your ride Loading your ride

 

Scrambler 1200 XE รุ่นใหม่ตัวท็อป คือสุดยอดของเสรีภาพทางการขี่รถจักรยานยนต์  รถจักรยานยนต์ที่มีความสามารถในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมทั้งบนท้องถนนทั่วไปและบนทางวิบาก ด้วยตำแหน่งการขี่ที่เน้นการควบคุม และโครงสร้างตามหลักสรีระศาสตร์ที่ช่วยให้ผู้ขี่อยู่ในท่าที่เป็นธรรมชาติขณะวิ่งบนถนนทั่วไป และใช้งานได้ดีไม่แพ้รถจักรยานยนต์ adventure แบบเฉพาะทางในระหว่างที่บุกตะลุยบนทางวิบาก

จากการผสมผสานอย่างงดงามของท่วงท่า ดีไซน์ที่เป็นต้นแบบ และการตกแต่งระดับพรีเมียม เข้ากับขีดความสามารถการใช้งานบนท้องถนนระดับแนวหน้า และสมรรถนะการลุยทางวิบากที่กลายเป็นมาตรฐาน ผลลัพธ์ที่ได้จึงน่าทึ่งเป็นอย่างยิ่ง

สเปคของอุปกรณ์ ซึ่งมีทั้งระบบกันสะเทือนหลังแบบพรีเมียมระยะยุบตัวยาวของ Öhlins และเบรก Brembo M50 นั้นดีที่สุดในกลุ่มอย่างเห็นได้ชัด  และเรายังติดตั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้กับรุ่น XE เพื่อให้ผู้ขี่มีทุกอย่างที่จำเป็นในการขี่ทุกๆ ครั้งอย่างมีสไตล์และอย่างมั่นใจ ด้วยคุณสมบัติระดับแนวหน้า อาทิ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนที่ช่วยเสริมสมรรถนะการเข้าโค้ง และโหมดการขี่ 6 โหมดรวมถึง Off-Road Pro

เพื่อให้สมกับสถานะของการเป็นตัวท็อปยิ่งขึ้น ยังมีการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมียมอีกมากมายที่มีเฉพาะใน 1200 XE รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมแต่งคัสตอม Scrambler 1200 อีกกว่า 80 รายการ และชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจอีกสองชุด ให้คุณเลือกแต่ง scrambler ให้โดนใจคุณ และพร้อมจะไปกับคุณในทุกๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นในเมือง การวิ่งแบบ touring ไปจนถึงการบุกตะลุยทะเลทราย

 

 

SCRAMBLER 1200 IN NUMBERS

1200 cc BONNEVILLE HIGH POWER ENGINE

เครื่องยนต์ Bonneville สูบคู่สมรรถนะสูง พร้อมการปรับแต่งสุดเร้าใจอันเป็นเอกลักษณ์ของ scrambler และเสียงเครื่องที่ดังกระหึ่มชวนขนลุก

110 NM PEAK TORQUE

ความสามารถที่สูงในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมแรงบิดอันน่าทึ่งที่รอบต่ำ และกำลังเครื่องสูงสุดถึง 90 PS

21" LACED FRONT WHEEL 

ความสามารถในการใช้งานบนท้องถนนทั่วไปและการลุยทางวิบาก ระดับแนวหน้า ด้วยสเปคที่สูงที่สุดเท่าเคยมีมา

80+ ACCESSORIES

รถจักรยานยนต์ scrambler คัสตอมคลาสสิกรุ่นใหม่ แต่ง Scrambler 1200 ให้โดนใจด้วยอุปกรณ์เสริมกว่า 80 รายการ

ข้อมูลจำเพาะ
Two Triumph Scrambler 1200s on a peak, watching the sun set after a day of off-road adventure

FIRST-IN-CLASS DUAL-PURPOSE CAPABILITY

Scrambler 1200 XE ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้สามารถขี่ได้อย่างเร้าใจและสะดวกสบายตลอดทั้งวัน ‘บนทุกสภาพถนน’ พร้อมความสามารถในการลุยทางวิบากและใช้งานแบบ adventure อย่างแท้จริง  ความสามารถในการขี่ที่คล่องตัวและอเนกประสงค์จนน่าทึ่งนี้ เกิดขึ้นจากการผสมผสานระหว่างการออกแบบทางวิศวกรรมรถจักรยานยนต์ สเปคสูง ซึ่งได้แก่ ระบบกันสะเทือนระยะยุบตัวยาวขึ้นของ Öhlins, โช้คหน้าหัวกลับระยะยุบตัวยาวขึ้นของ Showa, เบรก Brembo และล้อซี่ลวดแบบร้อยด้านข้างพร้อมยางแบบไร้ยางในที่เน้นการใช้งานแบบ adventure ของ Metzeler Tourance  

Triumph Scrambler 1200 XE riding around a corner in urban suburb

EXCEPTIONAL PERFORMANCE, TECHNOLOGY & STYLE

XE ซึ่งเป็นตัวท็อปนั้น คือผู้นำยุคสมัยใหม่ของรถแนว scambling ที่สามารถใช้งานบนทุกสภาพถนนได้อย่างสบายๆ ควบคู่ไปกับสเปคที่เน้นการใช้งานบนทางวิบากมากยิ่งขึ้น เครื่องยนต์แรงบิดสูง Bonneville 1200cc ท่อไอเสียคู่ยกสูง พร้อมเสียงเครื่องยนต์สุดพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ scrambler และ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนที่ช่วยเสริมสมรรถนะการเข้าโค้ง เสริมด้วยยูนิตวัดแรงเฉื่อย ทั้งหมดนี้ผสมผสานกันเพื่อมอบประสบการณ์การขี่ที่ดีที่สุดให้กับคุณ  นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยระดับแนวหน้าไว้ในตัวอีกด้วย ซึ่งรวมถึงโหมดการขี่ 6 โหมด เพื่อให้คุณสามารถขี่ได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะไปผจญภัย ณ ที่แห่งใด

SCRAMBLER 1200 HIGHLIGHTS

Scrambler 1200

All-new Green Triumph Scrambler 1200 XC right hand side shot

Scrambler 1200 XC

ราคาเริ่มจาก ฿613,000.00

All-new Blue and Black Triumph Scrambler XE right hand side shot

Scrambler 1200 XE

ราคาเริ่มจาก ฿656,000.00