Skip to main content

Scrambler 1200 XC

Khaki Green and Brooklands Green
Available from ฿613,000.00
ทดลองแต่งรถ
All-new Green Triumph Scrambler 1200 XC right hand side shot
Tap and drag Click and drag
Loading your ride Loading your ride

 

 

ออกแบบมาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ Scrambler 1200 XC เป็นการผสมผสานสมรรถนะที่โดดเด่นในแบบโมเดิร์นคลาสสิกพร้อมลุยทุกสภาพถนน เข้ากับขีดความสามารถ และความมั่นใจที่ได้จากความคล่องตัวในการขี่ รวมถึงภาพลักษณ์แบบคัสตอม scrambler แห่งศตวรรษที่ 21 อันแสนงดงาม รถจักรยานยนต์อเนกประสงค์อย่างแท้จริงรุ่นแรกในวงการ มีขีดความสามารถแบบสมัยใหม่ที่โดดเด่น พร้อมไปกับคุณในทุกสภาพถนน อีกทั้งยังสามารถบุกตะลุยบนทางวิบากได้อย่างมั่นใจและมีสไตล์ 

ด้วยขุมกำลังจากเครื่องยนต์สูบคู่ Bonneville 1200cc รุ่นล่าสุด และการปรับจูนเฉพาะตัวแบบ ‘scrambler ’ นี่คือรถจักรยานยนต์ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีทุกอย่างครบครัน พร้อมการผสมผสานระหว่างการออกแบบทางวิศวกรรมสเปคสูงสุด และขีดความสามารถที่ให้การตอบสนองทันใจและขี่ได้อย่างมั่นใจ  และเพื่อเสริมสมรรถนะระดับแนวหน้าให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยระดับแนวหน้า รวมถึงการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์การลุยทางวิบาก ที่ช่วยให้มีตำแหน่งการขี่ที่เน้นควบคุมรถไม่ว่าจะอยู่บนท้องถนนทั่วไปหรือบนทางวิบาก พร้อมมอบความสะดวกสบายที่เหนือชั้นให้กับผู้ขี่

นอกจากนี้ แม้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับ XC จะผ่านการออกแบบทางวิศวกรรม ตกแต่งรายละเอียด และดีไซน์มาอย่างงดงามเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณแล้ว หากคุณยังต้องการแต่งรถให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เรายังมีอุปกรณ์เสริมคัสตอม Scrambler 1200 รุ่นใหม่อีกกว่า 80 รายการ พร้อมชุดแต่งสร้างแรงบันดาลใจสองชุดไว้ให้คุณเลือกใช้ในการแต่งรถของคุณ

 
 

 

SCRAMBLER 1200 IN NUMBERS

1200 cc BONNEVILLE HIGH POWER ENGINE

เครื่องยนต์ Bonneville สูบคู่สมรรถนะสูง พร้อมการปรับแต่งสุดเร้าใจอันเป็นเอกลักษณ์ของ scrambler และเสียงเครื่องที่ดังกระหึ่มชวนขนลุก

110 NM PEAK TORQUE

ความสามารถที่สูงในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมแรงบิดอันน่าทึ่งที่รอบต่ำ และกำลังเครื่องสูงสุดถึง 90 PS

21" LACED FRONT WHEEL 

ความสามารถในการใช้งานบนท้องถนนทั่วไปและการลุยทางวิบาก ระดับแนวหน้า ด้วยสเปคที่สูงที่สุดเท่าเคยมีมา

80+ ACCESSORIES

รถจักรยานยนต์ scrambler คัสตอมคลาสสิกรุ่นใหม่ แต่ง Scrambler 1200 ให้โดนใจด้วยอุปกรณ์เสริมกว่า 80 รายการ

ข้อมูลจำเพาะ
Two riders riding the class-leading Triumph Scrambler 1200 XC along a country road, highlighting the bikes all-purpose laid back riding style, and adventure touring capability

รุ่นแรกที่มีความสามารถอเนกประสงค์ใช้ได้ทั้งบนท้องถนนและการใช้งานแบบ Adventure

กลุ่มรถ Scrambler 1200 ได้ผ่านการพัฒนาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเร้าใจบนทุกสภาพถนน และยังพร้อมรับมือกับประสบการณ์ตะลุยทางวิบากที่สมบุกสมบันที่สุดอีกด้วย  ความสามารถในการขี่ที่มีความอเนกประสงค์และคล่องตัวนี้ เกิดขึ้นจากการผสมผสานระหว่างการออกแบบทางวิศวกรรมรถจักรยานยนต์ สเปคสูง ซึ่งได้แก่ ระบบกันสะเทือนหลังระดับพรีเมียมระยะยุบตัวยาวของ Öhlins, ก้ามปูแบบกลับด้านระยะยุบตัวยาวของ Showa, เบรก Brembo M50 และล้อซี่ลวดด้านข้าง พร้อมยาง Tubeless ที่เน้นการใช้งานแบบ adventure ของ Metzeler Tourance 

Triumph Scrambler 1200 on a touring adventure with all-new TFT technology and instruments

EXCEPTIONAL PERFORMANCE & TECHNOLOGY

เป็นครั้งแรกที่กลุ่มรถจักรยานยนต์คัสตอมโมเดิร์นคลาสสิก ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานบนท้องถนนได้อย่างสะดวกสบายเป็นพิเศษ ควบคู่ไปกับความสามารถในการใช้งานแบบ adventure ได้อย่างเต็มที่ เครื่องยนต์กำลังสูง Bonneville 1200cc พร้อมการปรับจูนเฉพาะตัวแบบ ‘scrambler’ ให้แรงบิดที่สูงจนน่าทึ่งในช่วงรอบต่ำและตลอดทุกช่วงรอบ นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งชุดเทคโนโลยีล้ำสมัยระดับแนวหน้า เพื่อให้ผู้ขี่สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะผจญภัยไปยังที่ใด โดยจะมีทั้งแผงหน้าปัด TFT แบบใหม่รุ่นที่ 2, โหมดการขี่ 5 โหมด และ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้

SCRAMBLER 1200 HIGHLIGHTS

Scrambler 1200

All-new Green Triumph Scrambler 1200 XC right hand side shot

Scrambler 1200 XC

ราคาเริ่มจาก ฿613,000.00

All-new Blue and Black Triumph Scrambler XE right hand side shot

Scrambler 1200 XE

ราคาเริ่มจาก ฿656,000.00