Skip to main content

SCRAMBLER 1200

RIDER TECHNOLOGY

เทคโนโลยีเพื่อการขี่รถจักรยานยนต์ที่เน้นการสนับสนุนผู้ขี่ระดับแนวหน้าของกลุ่ม

Triumph Scrambler 1200 riding down a country road on a touring adventure, using all new TFT technology and connectivity

 

 

Scrambler 1200 รุ่นใหม่ คือรถจักรยานยนต์ที่กลายเป็นมาตรฐานใหม่ และเป็นตัวแทนของพัฒนาการล่าสุดด้านความอเนกประสงค์ในการขี่  มีครบทุกสิ่งที่อย่างที่ scrambler สมัยใหม่ควรเป็น วิวัฒนาการใหม่ของรุ่น 1200 นี้ มีทั้งสมรรถนะขั้นสูง ความดุดัน และความมีสไตล์ ผสานเข้ากับขีดความสามารถทั้งหมดของ รถจักรยานยนต์ แนว adventure อย่างแท้จริง ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การขี่สุดพิเศษบนทุกสภาพถนน 

กลุ่มรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิก รุ่นใหม่ ที่มาเพื่อสานต่อตำนานซึ่ง Triumph เป็นผู้สร้างเอาไว้ – รถจักรยานยนต์ที่เป็นรถแนว scrambler อย่างแท้จริงทุกตารางนิ้ว และสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมทั้งบนท้องถนนทั่วไปและบนทางวิบาก มาพร้อมกับมาตรฐานอันน่าทึ่งทั้งในด้านกำลัง อุปกรณ์ระดับชั้นนำของกลุ่ม และสไตล์ที่โดดเด่นเหนือกาลเวลา  

นี่คือเหตุผลที่ทั้ง Scrambler 1200 XC และ XE ต่างอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงระดับแนวหน้าของกลุ่มที่ใช้ประโยชน์ได้จริง เพื่อช่วยเสริมความสามารถให้กับรถจักรยานยนต์ที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว

 
 

 

 

 

 

 

THE SCRAMBLER 1200 XC

Scrambler 1200 XC รุ่นใหม่ นอกจากจะเป็นสุดยอดการผสมผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นคัสตอมเข้ากับ DNATriumph scrambler ต้นแบบสายพันธุ์แท้แล้ว ยังเป็นรุ่นแรกในกลุ่มใหม่ล่าสุด ด้วยสเปคที่สูงและความสามารถในการใช้งานที่อเนกประสงค์อย่างแท้จริงไม่เหมือนใคร  และเพื่อเสริมให้นวัตกรรมใหม่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เราจึงติดตั้งกลุ่มเทคโนโลยี รถจักรยานยนต์ใหม่ล่าสุดไว้เป็นส่วนที่สำคัญในรถของคุณ

 

 

 

‘For the ride’ technology

ระบบเบรก ABS และระบบการควบคุม Traction แบบปุ่มสวิทช์ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและการควบคุมรถของผู้ขับขี่ โหมดการขี่ห้าโหมด – Road, Off-Road, Rain, Sport และRider Mode – สามารถเปิดใช้งานแต่ละโหมดได้จากสวิตช์ควบคุมแบบมีไฟพื้นหลังของ XC เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพถนนและสไตล์การขี่ของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้งานบนสภาพแวดล้อมแบบใด  ระบบคลัตช์ช่วยผ่อนแรงในการบีบ (ซึ่งจะมีประโยชน์มากโดยเฉพาะเวลาเดินทางไกล) เพื่อความสะดวกสบายของผู้ขี่

Triumph Scrambler 1200 XC riding around a corner on remote country road

All-purpose technology

หน้าจอแผงหน้าปัด TFT รุ่นที่ 2 แบบใหม่ ที่ติดตั้งไว้อย่างงดงาม จะมีธีมที่ปรับแต่งได้สองแบบซึ่งโดดเด่นไม่แพ้กัน เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถอ่านค่าบนหน้าจอได้อย่างชัดเจนในทุกสภาพอากาศ และ Scrambler 1200 ยังติดตั้งระบบไฟ LED ทั้งคัน ได้แก่ ไฟหน้าขนาด 5 นิ้ว (พร้อมไฟเดย์ไลท์ในประเทศที่อนุญาตให้ใช้งาน) ไฟท้ายที่มีลวดลายและการกระจายแสงดึงดูดสายตา รวมถึงไฟเลี้ยวที่ถูกต้องตามกฎหมายของแต่ละประเทศ  ระบบสตาร์ทรถแบบไม่ใช้กุญแจของ Triumph ระบบควบคุมความเร็วคงที่ และช่องชาร์จไฟ USB ล้วนได้รับการติดตั้งไว้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

Triumph Scrambler 1200 XC TFT Instruments


Technology accessories

นอกจากนี้รถรุ่น Scrambler 1200 XC ยังรองรับการติดตั้งโมดูลเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริม My Triumph ที่จะช่วยให้สามารถใช้ระบบควบคุม GoPro® ในตัวที่มีเป็นรุ่นแรกในโลก พร้อมระบบนำทางแบบละเอียด ‘ตลอดเส้นทาง’ ที่ใช้งาน Google™ โดยควบคุมผ่านแอปโทรศัพท์แบบใหม่ของ Triumph  นอกจากนี้ โมดูลเชื่อมต่อ My Triumph ยังช่วยให้สามารถควบคุมโทรศัพท์และเพลงได้อีกด้วย โดยผู้ขี่สามารถเข้าใช้งานและจัดการคุณสมบัติทั้งสามได้ผ่านหน้าจอแผงหน้าปัด TFT แบบใหม่  และในรุ่น XC ยังสามารถเลือกติดตั้งระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง (TPMS) และปลอกมือจับไฟฟ้าเพิ่มเป็นอุปกรณ์เสริมได้อีกด้วย

 

 

 

 

THE SCRAMBLER 1200 XE

ผู้นำก้าวถัดไปของวิวัฒนาการด้านการตะลุยทางวิบาก XE รุ่นใหม่นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สมรรถนะและการควบคุมที่โดดเด่นที่สุดในการใช้งานแบบอเนกประสงค์ และมีเทคโนโลยีขั้นสูงเป็นหัวใจของการสร้างประสบการณ์การขี่ที่ดีที่สุด  โดยจะมีสเปคที่ล้ำสมัยของ XC ครบทุกอย่าง เสริมด้วยชุดเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยมอย่างที่ไม่เคยมีความครบครันทั้งหมดนี้มาก่อนบน รถจักรยานยนต์ Triumph ไม่ว่ารุ่นใดก็ตาม นี่คือเหตุผลที่ Scrambler XE ซึ่งเป็นตัวท็อประดับแนวหน้าของกลุ่ม ถูกจัดว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่คุณภาพสูงสุดของคุณ

 

 

 

 

Premium XE technology

ระบบควบคุม GoPro ที่ติดตั้งในรถจักรยานยนต์เป็นรุ่นแรกในโลก (ใช้งานผ่านโมดูลเชื่อมต่อ My Triumph ซึ่งสามารถติดตั้งเป็นอุปกรณ์เสริมได้) ช่วยให้สามารถควบคุมกล้องได้ในระหว่างการขี่ และยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นคือระบบการนำทางแบบละเอียด ‘ตลอดเส้นทาง’ ที่ใช้งานง่ายซึ่งจะแสดงผลบนแผงหน้าปัด TFT ระบบนำทางแบบใหม่นี้จะใช้ระบบของ Google และทำงานผ่านแอปใหม่ของ Triumph  นอกจากนี้ยังรองรับการควบคุมโทรศัพท์และเพลง ช่วยให้ผู้ขี่สามารถควบคุมเพลงและใช้งานโทรศัพท์ได้ผ่านสวิตช์ควบคุมแบบมีไฟพื้นหลัง

Triumph Scrambler 1200 XE scrambling aver dusty plains. Rider wearing limited edition Scrambler 1200 clothing, Bell helmet and integrated GoPro

‘For the ride’ technology

ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนที่ช่วยเสริมสมรรถนะการเข้าโค้งของ XE คือหัวใจของประสบการณ์การขี่อันเหนือชั้นนี้  เทคโนโลยีเหล่านี้จะได้รับการเสริมด้วยยูนิตวัดแรงเฉื่อย (IMU) ซึ่งจะทำหน้าที่วัดและคำนวณมุมเอียงอย่างต่อเนื่อง และปรับตั้งค่าต่างๆ ของรถเพื่อให้การขี่มีคุณภาพและมีเสถียรภาพที่ดีที่สุด แม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดก็ตาม

Triumph Scrambler 1200 XE Riding modesAll-purpose technology.

สิ่งที่ช่วยให้สเปคอันน่าทึ่งของ XE สมบูรณ์แบบ ได้แก่กลุ่มเทคโนโลยีอเนกประสงค์ อาทิ หน้าจอแผงหน้าปัด TFT สีรุ่นที่สองของ Triumph  ซึ่งจะมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ขี่สามารถปรับแต่งหน้าจอเริ่มต้นโดยการเพิ่มชื่อตัวเอง และสามารถควบคุมได้ผ่านสวิทช์แบบมีไฟพื้นหลัง แผงหน้าปัดนี้จะแสดงข้อมูลการขี่ทุกอย่างตามที่คุณต้องการในยามที่จำเป็น พร้อมรายละเอียดภาพที่คมชัด  รุ่น XE จะมีโหมดการขี่หกโหมด XE – Road, Off-Road, Rain, Sport, Rider Mode และโหมด Off-Road Pro สำหรับมอเตอร์ไซค์สเปค adventure ของ Triumph โดยเฉพาะ – แต่ละโหมดจะสามารถปรับการตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อ ABS และการควบคุมการยึดเกาะถนนเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมในการขี่ของคุณได้  และยังมีระบบสตาร์ทรถแบบไม่ใช้กุญแจของ Triumphปลอกมือจับไฟฟ้า ระบบควบคุมความเร็วคงที่ และช่องชาร์จไฟ USB ติดตั้งไว้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานอีกด้วย

 

 

 

SCRAMBLER 1200: THE REAL DEAL

รุ่นแรก รุ่นที่ดีที่สุด และเร้าใจที่สุดในทุกระดับ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม