Skip to main content
Triumph 2021 Scrambler 1200)

SCARMBLER 1200 อุปกรณ์เสริม

make it yours

 

ออกแบบและผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานเดียวกันกับรถโมเดิร์นคลาสสิกของเรา โดยมีอุปกรณ์เสริมแท้จาก Triumph กว่า 70 รายการ เพื่อช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก Scrambler ของคุณได้อย่างเต็มที่

ตั้งแต่ที่เก็บสัมภาระ ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมสไตล์ การรักษาความปลอดภัย และสิ่งที่จำเป็นสำหรับการผจญภัยของคุณ รวมถึงเทคโนโลยีการสื่อสารแบบผสานระบบใหม่ล่าสุด อุปกรณ์เสริมของเรา พร้อมตอบสนองความต้องการของนักขี่ Scrambler ทุกคน 

และนี่คือรายการโปรดบางส่วนของเรา

 

เพื่อเส้นทางที่สมบุกสมบันที่สุด

หากคุณต้องการปลดล็อคขีดความสามารถบนทางวิบากให้กับ Scrambler อย่างเต็มที่ และต้องการบุกตะลุยเส้นทางที่สมบุกสมบันที่สุด เราก็มีอุปกรณ์เสริมอันยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยปกป้องทั้งตัวคุณและรถจักรยานยนต์ของคุณได้

การ์ดแฮนด์ (ถูกติดตั้งจากโรงงานในรุ่น XE) จะช่วยป้องกันกิ่งไม้และใบไม้ที่ยื่นออกมา ขณะขับขี่ลัดเลาะบนเส้นทางแคบ รวมทั้งช่วยป้องกันลมปะทะมือคุณขณะขับขี่บนถนนด้วยความเร็วสูงอีกด้วย ส่วนเสริมที่เรียบง่าย ที่ช่วยป้องกันแฮนด์และส่วนควบคุมอื่นๆ พร้อมทั้งเสริมสไตล์แบบออฟโรดอย่างแท้จริง 

บังโคลนหน้าทรงสูง คืออีกหนึ่งการตกแต่งอันยอดเยี่ยม ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบบออฟโรดได้ในทันที ผลิตจากอะลูมิเนียมหนา 2 มม. พร้อมปัดเงาและชุบผิว เพื่อเพิ่มความทนทาน

เหล็กกันล้มสแตนเลส ช่วยป้องกันส่วนอัลเทอร์เนเตอร์และฝาครอบคลัตช์ เพื่อให้คุณอุ่นใจขณะเดินทางผ่านถนนที่ขรุขระและเต็มไปด้วยหิน รวมทั้งป้องกันความเสียหายจากการลื่นล้มบนถนนที่ความเร็วต่ำ  ด้วยการขัดผิวด้วยไฟฟ้า และข้อต่อยางติดแบรนด์ Triumph ช่วยให้ชิ้นส่วนเหล่านี้ดูดีมีสไตล์ 

แผ่นรองเข่าเป็นมากกว่าแค่อุปกรณ์เสริมสไตล์หากแต่สะท้อนความเป็น Scrambler ในยุค 50  ซึ่งช่วยมอบการป้องกันอันยอดเยี่ยมให้กับถังน้ำมันเชื้อเพลิง จากคราบสกปรกที่อาจจะกระเด็นมาติดในขณะขับขี่บนทางวิบาก และยังช่วยมอบสัมผัสที่ดียิ่งขึ้นระหว่างผู้ขับขี่กับตัวรถ เพื่อการควบคุมที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น แผ่นรองเข่าจึงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์ที่คุณไม่ควรพลาด 

 • การ์ดแฮนด์
 • บังโคลนหน้าทรงสูง
 • เหล็กกันล้มสแตนเลส
 • แผ่นรองเข่า
 

 

 

 

ความสะดวกสบายในการเดินทางไกล

การผจญภัยทริปใหญ่ ย่อมหมายถึงการเดินทางไกล หรือการอยู่บนถนนนานหลายชั่วโมง อุปกรณ์เสริมเหล่านี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานแบบทัวริ่งให้กับ Scrambler 1200 รุ่นใหม่นี้

กระจกบังลมทัวริ่งใส จะช่วยลดแรงปะทะจากลม ลดระดับเสียง และป้องกันไม่ให้คราบสกปรกติดที่บริเวณคอและไหล่ของคุณ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขับขี่อันยาวนานบนทางหลวง 

ทำให้มืออบอุ่น คือสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับความสุขในการขับขี่ไม่ว่าฤดูกาลไหน ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางและงดงาม พร้อมปุ่มควบคุมอุณหภูมิสองปุ่มอยู่ที่บริเวณมือซ้าย และจะแสดงการตั้งค่าที่คุณเลือกผ่านแผงหน้าปัด TFT 

ด้วยราวมือจับหล่อและสำเร็จรูป อุปกรณ์เสริมมือจับหลังนี้จึงเป็นได้ทั้งที่จับเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร และที่ขนสัมภาระชั้นเยี่ยมในตัว ด้วยจุดยึดสำหรับมัดเชือกหลายจุด จึงเหมาะสำหรับใช้ในการขนสัมภาระเพิ่มเติม และด้วยสไตล์ที่แนบเนียน จึงไม่ขัดกับเส้นสายที่เนี้ยบและภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของ Scrambler

ระบบกันสะเทือนระยะยุบตัวยาวขึ้น ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ adventure นั้นสูงกว่ารถจักรยานยนต์ที่เน้นการวิ่งบนถนนลาดยางมากกว่ารุ่นอื่นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเบาะนั่งความสูงต่ำลง เรามีตัวเลือกเบาะนั่งแท้ Triumph แบบความสูงต่ำสีดำหรือสีน้ำตาล โดยจะลดความสูงลงได้อีก 25 มม.

 • กระจกบังลมทัวริงใส
 • ปลอกมือจับปรับอุณหภูทิไฟฟ้า
 • มือจับหลัง
 • เบาะต่ำ
   
 

 

เทคโนโลยี

Scrambler นั้นมาพร้อมเทคโนโลยีที่ติดตั้งอย่างแนบเนียนในตัวอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีตัวเลือกเพิ่มเติมในกลุ่มอุปกรณ์เสริมแท้ของ Triumph ที่คุณสามารถใช้เพื่อปลดล็อคศักยภาพอย่างเต็มที่ได้ โดยทุกรายการถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับ Scrambler 1200 รุ่นใหม่ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โมดูลบลูทูธระบบเชื่อมต่อ My Triumph จะช่วยให้ Scrambler 1200 รุ่นใหม่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ได้ ซึ่งสามารถควบคุมระบบนำทางแบบ Turn-by-Turn ใช้งานโทรศัพท์ การแจ้งเตือน และเครื่องเล่นเพลงได้ผ่านสวิตช์ควบคุมบนแฮนด์ด้านซ้าย ถือเป็นการเสริมระบบสื่อสารบนรถจักรยานยนต์แบบร่วมสมัยล่าสุด ให้กับรถโมเดิร์นคลาสสิกที่โดดเด่นเหนือกาลเวลาคันนี้ ระบบเชื่อมต่อ GoPro จะช่วยเสริมอีกหนึ่งองค์ประกอบ ซึ่งเราเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายแรกในโลกที่มีคุณลักษณะนี้

การตรวจสอบให้แน่ใจว่าแรงดันลมยางของรถคุณนั้นเหมาะสมอยู่เสมอ เป็นหนึ่งในมาตรการความปลอดภัยที่สำคัญ แต่บางครั้งคุณก็อาจไม่สะดวกที่จะตรวจสอบในบางสถานการณ์ ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง (TPMS) ของ Triumph จะวัดแรงดันลมยางหน้าและหลัง และแสดงค่าบนหน้าจอ TFT ของ Scrambler 1200  ระบบอัจฉริยะนี้จะแจ้งเตือนคุณโดยอัตโนมัติ เมื่อแรงดันลมยางลดต่ำกว่าระดับที่เหมาะสม ในระหว่างที่คุณกำลังขับขี่

 • โมดูลบลูทูธระบบเชื่อมต่อ My Triumph
 • ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง TPMS
   

 

 

Scrambler 1200: ขีดความสามารถระดับแนวหน้า ที่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น

 

Triumph Scrambler 1200: นิยามของรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกแนว adventure

Triumph 2021 Scrambler 1200 XC