Skip to main content

BONNEVILLE BOBBER

เทคโนโลยีของ BONNEVILLE BOBBER

Man on Triumph Bonneville Bobber

 

 

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ BOBBER

Bonneville Bobberใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ระดับชั้นนำของรุ่น เพื่อมอบความสุขขั้นสูงสุดในการขี่ให้กับคุณ ทั้ง ยูนิตควบคุมเครื่องยนต์ (ECU)เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องยนต์จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ, ABSเพื่อป้องกันอาการล้อล็อค, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้, โหมดการขี่ Road และ Rainซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อการควบคุมและความปลอดภัยขั้นสูงสุดในสภาวะการขี่ที่แตกต่างกัน และ ระบบป้องกันการโจรกรรมด้วยกุญแจรหัสโดยในกุญแจจะติดตั้งระบบส่งสัญญาณไว้ และท่อไอเสียแบบซ่อนกล่องแคตที่เดินเป็นเส้นตรงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bonneville ระบบควบคุมความเร็วคงที่จะติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานบน Bobber Blackพร้อมปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว

 

 

ระบบคันเร่งไฟฟ้า

ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-Wireรุ่นล่าสุด ช่วยยกระดับการควบคุมให้กับ Bonneville Bobber

Triumph Bonneville Bobber switchcube controls detail

โหมดการขับขี่

Bobber มีตัวเลือกโหมดผู้ขับขี่สองโหมดที่เชื่อมกับระบบคันเร่งไฟฟ้า คือ ‘บนถนน’ และ ‘ขณะฝนตก’ เพื่อให้ผู้ขี่สามารถควบคุมรถได้ดีขึ้นและปลอดภัยขึ้น รูปแบบคันเร่งแบบเฉพาะทั้งสองแบบเลือกใช้งานได้ผ่านสวิตช์เกียร์ที่แฮนด์ฯ

Triumph Bonneville Bobber Instruments Detail

 

 

ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้

Bobber จะได้รับการติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับเปลี่ยนการใช้งานได้เพื่อให้การส่งแรงบิดมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อมีการยึดเกาะถนนไม่ดี เพื่อให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยและสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น

 

คลัตช์ควบคุมแรงบิด

ระบบคลัตช์ควบคุมแรงบิดทำให้การควบคุมคลัตช์ของ Bobber นั้นนิ่มขึ้น ช่วยให้ผู้ขับขี่ออกแรงโยกคลัตช์น้อยลง จึงสามารถขับขี่ได้ง่ายขึ้นและนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ระบบยังช่วยให้ชุดคลัตช์เล็กลง เพื่อรูปทรงเครื่องยนต์ที่เล็กกว่าเดิม

 

 

 

 

 

 
Triumph Bonneville Bobber Instruments Detail

หน้าปัดทรงนาฬิกาพร้อมคุณสมบัติครบครัน

Bobber จะมาพร้อมหน้าปัดทรงนาฬิกาที่ดูดีมีสไตล์ ซึ่งมีหน้าปัดพร้อมระบบเมนูดิจิตอล และสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มเลื่อนที่ติดตั้งไว้บนแฮนด์รถ คุณลักษณะที่สำคัญได้แก่ จอแสดงตำแหน่งเกียร์ มาตรวัดระยะทาง มาตรวัดรอบ การตั้งค่าทริป2 ทริป ไฟเตือนซ่อมบำรุง จอแสดงผลระยะทางที่วิ่งได้ก่อนน้ำมันหมด จอแสดงผลระดับน้ำมันเชื้อเพลิง จอแสดงอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันแบบเฉลี่ย ตลอดจนการสั่งปิดระบบควบคุมการยึดเกาะถนน Traction Control

Triumph Bonneville Bobber Rear Light

ไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟป้ายทะเบียน LED

ไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟป้ายทะเบียน LED ถูกผนวกเข้าไปอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษาความเป็นมินิมัลของ Bobber และเพื่อให้รูปแบบแสงที่เป็นเอกลักษณ์และประสิทธิภาพการใช้กำลังไฟดียิ่งขึ้นเพื่อความทนทานในระยะยาว

นอกจากนี้ BobberBlack ยังมีไฟหน้ามัลติฟังก์ชันแบบ full-LED พร้อมไฟเดย์ไลท์อันโดดเด่น และตราสัญลักษณ์ผู้ผลิตแบรนด์ Triumph สุดงดงามอีกด้วย

โปรดทราบว่าระบบไฟรถนั้นถูกควบคุมตามกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละประเทศ – โปรดตรวจสอบข้อมูลกับทางตัวแทนจำหน่าย Triumph ของคุณก่อนสั่งซื้อ.