Skip to main content

BONNEVILLE BOBBER

เครื่องยนต์ BONNEVILLE BOBBER 1200CC

Triumph Bonneville Bobber in Street

 

 

ภาพลักษณ์แบบ 1200CC BONNEVILLE

หัวใจสำคัญของแต่ Bobber ละคัน ได้แก่ เครื่องยนต์แรงบิดสูง Bonneville 1200cc ระดับชั้นนำในกลุ่ม พร้อม การจูนเครื่องอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bobber เพื่อให้แรงบิดระดับสูงที่รอบต่ำเหนือกว่า Bonneville T120 ทั้งหมดนี้ เสริมด้วยประสบการณ์การขี่แบบไดนามิกที่คล่องตัว ด้วยระบบกันสะเทือนอุปกรณ์มาตรฐานสูง และกลุ่ม เทคโนโลยีที่มุ่งเน้นการสนับสนุนผู้ขี่ ได้แก่ โหมดการขี่ Road และ Rain, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้, คลัตช์ควบคุมแรงบิด, ABS, และ ระบบป้องกันการโจรกรรมแบบกุญแจรหัส พร้อม รอบการบำรุงรักษาใหญ่ครั้งแรกที่ 10,000 ไมล์ (16,000 กม.) นอกจากนี้ บนรุ่น Bobber Black ยังมี ระบบควบคุมความเร็วคงที่ ที่ใช้งานง่ายด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวอีกด้วย

 

 

 
Triumph Bonneville Bobber in garage

BONNEVILLE BOBBER

สไตล์คัสตอมที่โดดเด่นสะดุดตา – ด้วยสไตล์อันงดงามแบบมินิมัล พร้อมภาพลักษณ์แบบท้ายเปลือยอันโดดเด่น Bobber ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างหรูหราด้วยฐานเบาะเดี่ยวแบบลอยตัว แฮนด์บังคับเลี้ยวแบบกว้าง และเอกลักษณ์แบบ bobbed hard tail เสริมด้วยขีดความสามารถที่สร้างมาตรฐานใหม่ในรถประเภทเดียวกัน และเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเพื่อสนับสนุนผู้ขี่ เพื่อการควบคุมและความสะดวกสบายขั้นสูงสุด คุณจึงได้รับรถจักรยานยนต์ bobber ของจริง - โดยไม่มีสิ่งใดขาดตกบกพร่อง

Triumph Bonneville Bobber in Warehouse

BONNEVILLE BOBBER BLACK

เข้มขึ้น ดุขึ้น แกร่งขึ้น – ครบครันทุกความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bobber รูปลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบและนวัตกรรมทางวิศวกรรม รวมทั้งสไตล์ดำสนิทที่ดูบึกบึนยิ่งขึ้น ท่วงท่าที่งามสง่ายิ่งขึ้น ทั้งรูปลักษณ์และลักษณะท่าทาง และยังใช้อุปกรณ์มาตรฐานที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีกด้วยการปรับจูนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ BOBBER

คุณลักษณะการขี่ชั้นเลิศของ Bobber นี้ ได้รับการเสริมให้ดีที่สุดด้วยการออกแบบ กล่องกรองอากาศคู่ ผสมผสานกับ ท่อเก็บเสียงคู่ทรงป้อมปลายตัดเฉียง เพื่อให้เสียงท่อที่ทุ้มดิบและดุดันไม่เหมือนใคร นี่เป็นเสียงที่ชวนหลงใหลเฉพาะตัวของเครื่องยนต์ Bobber Bonneville 1200cc HT ที่จะดังกระหึ่มในทุกครั้งที่คุณขี่


 

ท่อไอเสีย BOBBER – เสียงแบบ HOT ROD

ท่อเก็บเสียงคู่สไตล์ ‘peashooter’ ตัดปลายเฉียงที่ทำจากโลหะสแตนเลสปัดเงาอันโดดเด่นนี้ ช่วยสร้างเสียงชวนขนลุกแบบ Bonneville สัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง

Triumph Bonneville Bobber Exhaust Detail

แรงบิดแถวหน้าของวงการ

ขุมกำลังของ Bobber ให้แรงบิดระดับชั้นนำของรุ่นที่ 106 Nm @ 4,000 rpm – สูงกว่ารุ่น Bonneville T120 ถึง 10% ที่ 4,500 rpm ในช่วงรอบกลาง... ซึ่งเป็นช่วงที่คุณต้องการใช้มากที่สุด

Person riding a Triumph Bonneville Bobber

 

กลุ่มรถระดับพรีเมียม

ทั้ง Bobber และ Bobber Black ต่างได้รับการผลิตและตกแต่งอย่างประณีต โดยมีลักษณะเด่นทั้งหมดของต้นแบบ Bobber สัญชาติอังกฤษและ DNA ตระกูล Bonnevilleที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา สไตล์แบบท้ายเปลือย นวัตกรรมทางวิศวกรรม ความสูงของเบาะที่นั่งต่ำ การตกแต่งรายละเอียดอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรูปลักษณ์แบบ Bobber สุดคลาสสิก และยังมีช่วงเวลาการรับบริการที่นานกว่าเดิมที่ 16,000 กิโลเมตร (10,000 ไมล์) จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในการรับบริการเช็คระยะให้ถูกลง