Skip to main content

BONNEVILLE BOBBER

ขีดความสามารถของ BONNEVILLE BOBBER

Triumph Bonneville Bonneville with Person walking towards motorcycle
ความสามารถ การควบคุม และความสบายที่สร้างมาตรฐานใหม่ในรถประเภทเดียวกัน

ด้วยการตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ท่วงท่าที่ดูบึกบึน และประโยชน์ในการนำไปใช้งานจริง กลุ่มรถ Bonneville Bobber จึงมีความเป็นโมเดิร์นคลาสสิกสายพันธุ์แท้ตัวจริง โครงรถ ตัวถัง และระบบกันสะเทือนอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นการสนับสนุนผู้ขี่ เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ Bobber ได้อย่างมั่นใจคล่องตัว และสะดวกสบายอย่างเต็มที่ – โดยไม่ขาดตกบกพร่อง

 

 

Bonneville Bobber

Bobber คือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ว่าความงามและความเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริงนั้น สามารถอยู่ร่วมกันได้โดยไม่ต้องยอมแลกกับขีดความสามารถ การควบคุม และความสะดวกสบาย ผลลัพธ์คือสุดยอดความเร้าใจที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ รถจักรยานยนต์ที่ชวนหลง และเมื่อคุณเผลอใจให้กับรถรุ่นนี้แล้ว คุณจะไม่มีวันเปลี่ยนใจได้อีกต่อไป

Triumph Bonneville Bobber side detail

Bonneville Bobber Black 

สุดยอดรถรุ่นใหม่นี้ มีครบครันทุกคุณสมบัติของสไตล์ต้นแบบแสนงดงามของ Bobber, นวัตกรรมทางวิศวกรรมสุดเรียบหรู, ขีดความสามารถที่กลายเป็นมาตรฐานของรถรุ่นเดียวกัน พร้อมประสบการณ์การขี่และเสียงเครื่องยนต์อันน่าประทับใจ – และยังพ่วงด้วยท่าทางที่ดุดันยิ่งขึ้น พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานและขีดความสามารถทางการขี่ในระดับที่สูงยิ่งขึ้น รวมถึงโช้ค Showa แบบใหม่สุดแกร่ง, เบรก Brembo จานคู่ และล้อหน้าขนาดใหญ่ 16 นิ้ว

Triumph Bonneville Bobber side detail

 

 

เทคโนโลยีระดับชั้นนำในกลุ่มที่ซ่อนไว้อย่างแนบเนียน

รถกลุ่มนี้มีประสบการณ์การขี่แบบไดนามิกที่คล่องตัว ซึ่งมาจากกลุ่มเทคโนโลยีขั้นสูงที่มุ่งเน้นการสนับสนุนผู้ขี่ ได้แก่ โหมดการขี่แบบ Road และ Rain, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิดปิดได้, คลัตช์ควบคุมแรงบิด, ABS และระบบป้องกันการโจรกรรมด้วยกุญแจรหัส พื้นฐานความโดดเด่นของกลุ่มรถ Bobber คือวิธีการผสานส่วนประกอบหลักซ่อนไว้ภายในให้พ้นจากสายตา เพื่อไม่ขัดกับเส้นสายที่คมชัดหรือภาพลักษณ์ของตัวรถ และควบคู่ไปกับการซ่อนเทคโนโลยีสำคัญอย่าง ยูนิตควบคุมเครื่องยนต์ (ECU), มอดูเลเตอร์ ABS และระบบป้องกันการโจรกรรมด้วยกุญแจรหัสแล้ว ท่อไอเสียทรงตรงที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Bonnie ยังมี กล่องแคตฯ ซ่อนไว้อยู่ด้วย. 

ความงามอย่างดุดัน

จึงไม่แปลกใจเลยที่ Bobber กลายเป็น รถจักรยานยนต์รุ่นที่ ขายได้อย่างรวดเร็วที่สุดของ Triumph ในช่วงเวลา หนึ่งศตวรรษของการผลิตรถจักรยานยนต์

แต่ง BOBBER ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริม

Bonneville Bobber และ Bobber Black โฉมใหม่ มีอุปกรณ์เสริมแบบคัสตอมให้เลือกกว่า 130 รายการ เพื่อเสริมสไตล์ ตกแต่งรายละเอียด ความสะดวกสบาย และการขนสัมภาระเพิ่มเติมให้กับคุณ - ช่วยให้คุณสามารถเติมแต่งความเป็นตัวเองของคุณ และสร้างรถต้นแบบอย่างแท้จริงของคุณเอง

อุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้แก่ แฮนด์สูงสไตล์ ‘ape-hanger’, กรอบไฟหน้าขึ้นรูป, กระจกทรงกลมปลายแฮนด์, คลิปออนแฮนด์บาร์, บังโคลนหน้าและหลังแบบสั้น, ไฟสัญญาณ LED, โช้คหลังแบบปรับได้ของ Fox และ ท่อเก็บเสียงของ Vance & Hines พร้อม ปลายท่ออะลูมิเนียมขึ้นรูป ซึ่งสามารถปรับเพื่อเปลี่ยนลักษณะขอบของรถจักรยานยนต์ และเพิ่มสไตล์ให้ดูบึกบึนยิ่งขึ้น คุณสามารถอัพเกรดระดับความสะดวกสบาย ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้จริง เช่น ปลอกมือจับไฟฟ้า, กระเป๋าสวิงอาร์ม และ กระเป๋าสัมภาระ รวมถึง เบาะผู้ขี่ที่แสดงออกถึงตัวตนอย่างชัดเจน

 

 
Accessorised Triumph Bonneville Bobbers

 

คุณสมบัติและการตกแต่งระดับพรีเมี่ยม

Bonneville Bobber มาพร้อมกับการตกแต่งระดับพรีเมี่ยมหลายรายการ ตั้งแต่ ตราสัญลักษณ์ติดเครื่องยนต์ทองเหลืองแบบพิเศษของ Bonneville 1200HT, ตราสัญลักษณ์ตัวถังแบบพรีเมี่ยม และ สัญลักษณ์สามเหลี่ยมของผู้ผลิต อันเป็นเอกลักษณ์ของ Triumph ชิ้นส่วนประดับแบบขัดเงา ครอบเครื่องยนต์ปัดเงา ชิ้นส่วนที่ผลิตขึ้นอย่างประณีตสำหรับแผงหน้าปัด ตัวยกแฮนด์กราไฟท์ ประกอบกันเป็นความงดงามที่เป็นของแท้ถึงแก่นและมีเอกลักษณ์ทุกอณู


 

การคัสตอมรถคลาสสิกแบบท้ายเปลือย

Bonneville Bobber มาพร้อมกับลักษณะเด่นทั้งหมดของรถคลาสสิกแบบเปลือย เส้นสายเนี้ยบหรู ที่นั่งเดี่ยวทรงเตี้ยพร้อมท้ายทรงแข็ง แฮนด์ฯ แบนกว้าง ถังน้ำมันที่ปั้นแต่งมาโดยเฉพาะ ด้านหน้าทรงแคบและล้อหลังซี่ลวดแบบกว้าง ไฟหน้าแบบมินิมัลและบังโคลนเหล็กพร้อมสันที่ตรงกลาง ล้วนเสริมกับตัวถังที่โฉบเฉี่ยวและตอกย้ำรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของมัน นอกจากนี้ รถยังมีคันบังคับทรงกว้างแบบปรับตั้งได้ – สไตล์ที่ทรงพลังเพื่อเพิ่มความสบายโดยกระจายแรงไปทั่วทั้งมือผู้ขับขี่

มั่นใจ คล่องตัว สะดวกสบาย

โครงรถ ตัวถัง และระบบกันสะเทือนอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานกันเป็นรถที่ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ คล่องตัว และสะดวกสบาย ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดถูกซ่อนไว้ให้พ้นสายตาเพื่อไม่ให้ขัดกับเส้นสายที่คมชัดของตัวรถและที่นั่งกับหน้าปัดสามารถปรับให้เข้ากับผู้ขับขี่เพื่อความสบายและการควบคุมดีที่สุด

Triumph Bonneville Bobber Seat Detail
Triumph Bonneville Bobber Light Details

การตกแต่งระดับพรีเมียม

ตำแหน่งการขี่ที่ปรับได้เป็นครั้งแรกในรถรุ่นเดียวกัน พร้อมฐานเบาะอะลูมิเนียมแบบลอยตัวสำหรับผู้ขับขี่คนเดียว ‘สวิงเคจ’ อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมสไตล์แบบ Hard Tail, ระบบกันสะเทือนแบบ Mono-Shock และเทคโนโลยีการซ่อนแบบ ‘เส้นสายเนี้ยบหรู’ ท่อเก็บเสียงคู่สั้นตัดปลายเฉียง ช่วยให้ Bobber มีเสียงที่ทุ้มและดุดันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว