Skip to main content
Triumph 2021 Bonneville Bobber)

BONNEVILLE BOBBER

เหตุผลที่คุณควรขี่

 

 

ด้วยความเป็นต้นแบบสายพันธุ์แท้อันเยี่ยมยอด และขีดความสามารถแบบสมัยใหม่ Bonneville Bobber จึงมีครบทุกอย่างที่ดีที่สุดจากทั้ง Bobber และ Bobber Black เพื่อการเป็นรถจักรยานยนต์ที่น่าทึ่งทั้งการขับขี่และภาพลักษณ์อันโดดเด่น

เส้นสายที่เนียนตาแบบคลาสสิก พร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ติดตั้งและผสานการทำงานได้อย่างงดงาม รวมทั้งเครื่องยนต์ Bonneville สูบคู่ แรงบิดสูงสุดเร้าใจ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของหนึ่งในรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นที่ต้องการที่สุด เร้าใจที่สุด และดูดีมีสไตล์ที่สุด เท่าที่ Triumph เคยผลิตมา   

 

นี่คือเหตุผลที่ Bobber จะทำให้คุณหลงเสน่ห์และอยากขี่

 

 

Triumph 2021 Bonneville Bobber

 

 

1. ออกแบบมาเพื่อสร้างความโดดเด่น

เพียงเข้าใกล้ ไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหลในความโดดเด่นและความมีเสน่ห์ของ Bobber รายละเอียดทุกตารางนิ้วล้วนแฝงไปด้วยความประณีต ความเอาใจใส่ และความทุ่มเทเพื่องานพื้นผิวอันไร้ที่ติ และสไตล์การตกแต่งที่น่าเกรงขาม Bobber คือรถจักรยานยนต์ที่มีความดุดัน และเสริมแต่งด้วยความพรีเมียม Bobber รุ่นดั้งเดิม ถูกนำมาพัฒนาต่อ โดยคงเส้นสายแบบคลาสสิก และสัมผัสอันพรีเมียมไว้ แต่เพิ่มความดุดัน สไตล์การตกแต่งแบบดำสนิท และท่วงท่าที่กำยำเข้าไป รูปลักษณ์ใหม่ทีกำยำยิ่งขึ้น โช๊คหน้าและล้อขนาดใหญ่ขึ้น ผสมผสานกับระบบกันสะเทือนหลังแบบ mono shock ที่ซ่อนการติดตั้งไว้อย่างแนบเนียน รวมถึงเบาะนั่งอะลูมิเนียมแบบลอยซึ่งผ่านการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อมอบขีดความสามารถและความสะดวกสบายอันเหนือชั้นให้กับผู้ขับขี่ ในขณะที่ยังคงมรดกที่สืบทอดกันมาของ Bobber ซึ่งงดงามเหนือกาลเวลาเอาไว้ งามสง่าน่าเกรงขาม พร้อมความหรูหราและสวยงามที่มีอยู่อย่างครบครันในรถจักรยานยนต์ต้นแบบสุดคลาสสิกคันนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใด Bobber จึงเป็นรถจักรยานยนต์ที่ขายได้รวดเร็วที่สุดของ Triumph 

ความงามอย่างดุดันสายพันธุ์แท้ ควบคู่ไปกับคุณลักษณะชั้นเยี่ยมที่สืบทอดมา และขีดความสามารถที่สร้างมาตรฐานใหม่ในรถประเภทเดียวกัน รถรุ่นนี้ถือเป็นรถประกอบมือจากโรงงานที่มีความเป็นต้นแบบและดึงดูดทุกสายตาได้อย่างแท้จริง และโดดเด่นจนทุกคนที่พบเห็นบนท้องถนนสามารถจดจำได้ทันที สไตล์ที่แท้จริงนั้นต้องไม่เพียงแค่โดดเด่น แต่ยังเป็นที่จดจำอีกด้วย 

 

2.  ออกแบบมาเพื่อการขับขีที่งดงามไม่แพ้รูปโฉม

การขับขี่นั้นคือการปลดปล่อยอารมณ์และความสัมพันธ์ที่ได้รับจากการขับขี่ การสัมผัสถึงรถจักรยานยนต์ที่อยู่ใต้ตัวคุณ ในระหว่างที่คุณเพลิดเพลินไปกับเสรีภาพของตัวคุณ Bobber คือตัวคูณความสุขในการขับขี่ของคุณในทุกๆ ด้าน ด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยม ท่วงท่ากำยำแบบใหม่ และระบบกันสะเทือนกับเบรกที่สเปคสูงขึ้น รวมทั้งเทคโนโลยีสนับสนุนการขับขี่ หัวใจสำคัญของ Bobber ได้แก่เครื่องยนต์ Bonneville 1200cc แรงบิดสูงรุ่นปรับปรุงใหม่ ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 78PS และเสียงเครื่องยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งจะดังกระหึ่มอยู่รอบตัวคุณในระหว่างการขับขี่ จากนวัตกรรมกรองอากาศคู่และท่อเก็บเสียงปลายเฉียง การเร่งความเร็วที่แสนง่ายจากแรงบิดมหาศาล ถือเป็นจุดเด่นที่ทุกคนรู้กันดีว่ามาจากเครื่องยนต์สูบคู่สัญชาติอังกฤษซึ่งได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นในปี 2021 ทำให้สามารถตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น ที่แรงบิดสูงสุดถึง 106Nm ออกแบบมาเพื่อให้มีกำลังสูงตั้งแต่ช่วงรอบต่ำยาวไปจนถึงรอบกลาง ซึ่งเป็นช่วงที่คุณต้องการใช้มากที่สุด  

 
 

 

Triumph 2021 Bonneville Bobber

 

 

3. เทคโนโลยีที่ติดตั้งอย่างสวยงาม และขีดความสามารถแบบสมัยใหม่

สไตล์การตกแต่งของ Bobber นั้นงดงามไร้ที่ติ เข้ากันกับสมรรถนะ ขีดความสามารถ และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขับขี่สมัยใหม่ ซึ่งติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของรถจักรยานยนต์ได้อย่างลงตัว โดยยังคงไว้ซึ่งต้นแบบสไตล์การตกแต่งสุดโดดเด่น และเส้นสายที่เนี้ยบเฉียบ เริ่มตั้งแต่การซ่อนโช๊คไปจนถึงนวัตกรรมสวิงเคจ เพื่อสร้างภาพลักษณ์แบบ ‘hard tail’ สุดโดดเด่น ไปจนถึงเบาะนั่งและแผงหน้าปัดที่ปรับตำแหน่งได้ โหมดการขับขี่ เบรกหน้า Brembo และคาร์ทริดจ์โช้คของ Showa ที่สเปคสูงยิ่งขึ้น Bobber มาพร้อมกับคุณภาพระดับสูง สมกับชื่อเสียงระดับแนวหน้า 

ไม่ว่าคุณจะเที่ยวชมไปรอบๆ เมือง ลัดเลาะผ่านการจราจรที่ติดขัด เลี้ยวไปตามเส้นทางชนบทที่คดเคี้ยว หรือเพียงแค่ชมวิวเฉยๆ เทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขับขี่ของ Bobber ก็พร้อมไปกับคุณในทุกๆ ที่ ด้วยโหมดการขับขี่ Road และ Rain, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบปรับได้ ระบบคลัตช์ช่วยผ่อนแรง ระบบABS และระบบควบคุมความเร็วคงที่ซึ่งใช้งานง่ายด้วยการกดปุ่มเดียว Bobber จึงสร้างมาตรฐานใหม่ได้สำเร็จ ซึ่งก็คือความครบครันในการเป็นรถจักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบ ผสมผสานเข้ากับเส้นสายตามแบบฉบับ Bobber สายพันธุ์แท้

 

4. เกิดมาเพื่อการแต่งคัสตอม

ออกแบบมาด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดขั้นสูงสุด Bonneville Bobber จึงเป็นจุดตั้งต้นที่ดีที่สุด ในการใส่ความเป็นตัวคุณและสไตล์การตกแต่งที่โดนใจคุณเข้าไป ออกแบบมาเพื่อให้เป็นรถ stripped down อย่างแท้จริง พร้อมท่วงท่าที่ดุดันตามแบบฉบับ Bobber ซึ่งเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการแต่งคัสตอมของคุณเท่านั้น  ด้วยกลุ่มอุปกรณ์เสริม Bobber ที่มีให้เลือกถึง 77 รายการ ตั้งแต่การตกแต่งรายละเอียดและสไตล์ ไปจนถึงการเพิ่มความสะดวกสบายและพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ คุณจึงเลือกได้ว่าต้องการออกแบบ Bobber อย่างไรให้โดนใจคุณ และแสดงความเป็นตัวคุณพร้อมสไตล์การขับขี่ได้ดีที่สุด  เลือกอุปกรณ์เสริมของคุณเอง จากโปรแกรมทดลองแต่งรถออนไลน์ที่ใช้งานง่ายของเรา เพื่อเริ่มต้นการออกแบบ Bobber ในสไตล์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ใส่ไอเดียและความเป็นตัวคุณเข้าไป แต่งให้โดนใจคุณ

 

 

BONNEVILLE BOBBER

เลือกภาพลักษณ์ที่โดดเด่น และสุดยอดรถจักรยานยนต์คัสตอมแบบ stripped back 
Bonneville Bobber.

Triumph 2021 Bonneville Bobber
Step

ต้นแบบรถคัสตอมรุ่นออริจินัล

BONNEVILLE BOBBER รุ่นใหม่

ไม่พลาดทุกข่าวสาร และข้อมูลล่าสุดจากไทรอัมพ์

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการแสดงความรับผิดชอบต่อข้อมูลของเรา ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญและเคารพในข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเสมอมา