ผจญภัยอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน

เหนือกว่าในทุกมุมมอง ทั้งแบบออฟโรดและบนท้องถนนทั่วไป

ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน - กลุ่ม TIGER 800 XR

หนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุดของ Triumph รถตระกูล Tiger 800 รุ่นใหม่ ช่วยยกระดับรถในกลุ่มนี้ให้เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิม  แต่ละรุ่นได้รับการอัพเกรดประมาณ 200 รายการ รวมทั้งการติดตั้งเทคโนโลยีระดับสูงสุดเท่าที่เคยมีมา ขีดความสามารถที่สูงขึ้น การออกแบบสรีรศาสตร์ที่เหมาะสมยิ่งขึ้น และอัตราทดเกียร์ 1 ที่ต่ำลง รวมถึงการส่งกำลังที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นจากเครื่องยนต์รุ่นล่าสุด รถจักรยานยนต์ Adventure เหล่านี้ล้วนดีขึ้นในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะใช้งานแบบออฟโรดหรือบนท้องถนนทั่วไป

มีอะไรใหม่ใน TIGER 800

360 Tap and drag

แต่งรถ Tiger 800 ของคุณ โดยการปรับเปลี่ยนสมรรถนะ ขีดความสามารถ และสไตล์ เพื่อให้ตรงกับสไตล์การขี่เฉพาะตัวของคุณเอง

Loading your ride Loading your ride

TIGER 800 XC รุ่นใหม่

เรามี Tiger XC ใหม่สองรุ่น โดยแต่ละรุ่นจะได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ใหม่ๆ ของตัวเองโดยเฉพาะ ได้แก่ แผงหน้าปัด TFT และระบบไฟ LED ทั้งคัน พร้อมความสะดวกในการใช้งานและความคล่องแคล่วที่ผู้คนรู้จักดี รวมถึงการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ผู้ขี่ที่เหมาะสมยิ่งขึ้น และการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมียม ผลที่ได้คือ รถตระกูล Tiger 800 XC ที่ดีขึ้นอย่างแท้จริงในทุกๆ ด้าน ทั้งขณะใช้งานบนถนน...และโดดเด่นเป็นพิเศษในแบบออฟโรด

TIGER 800 XR รุ่นใหม่

มีสเปคที่มุ่งเน้นเพื่อการผจญภัยบนท้องถนนมากที่สุดในบรรดารุ่นใหม่ทั้งสี่รุ่น แต่ละคันนั้นอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ใหม่ๆ ของตัวเองโดยเฉพาะ ตั้งแต่ถนนในเมืองไปจนถึงเส้นทางชนบทและทางหลวงที่ทอดตรงเหยียดยาว กลุ่มรถ Tiger 800 XR รุ่นใหม่ ยกระดับมาตรฐานให้สูงยิ่งขึ้นด้วยการอัพเกรดทั่วทั้งคันกว่า 200 รายการ และการเลือกใช้เทคโนโลยีในระดับที่สูงขึ้น ทั้งแผงหน้าปัด TFT และระบบไฟ LED ทั้งคัน