มาเติมจินตนาการของคุณ…

เราอยากที่จะพาคุณไปเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในโลกของมอเตอร์ไซค์ที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็วก่อนที่มันจะเกิดขึ้นจริง เพื่อที่คุณจะได้เตรียมตัวทัน

Blog “New For the Ride” ของเราจะเป็นที่รวบรวมข้อมูลอัพเดทเรื่องราวที่ตื่นเต้น ระทึกใจ และเสน่ห์ของมอเตอร์ไซค์ถึงขนาดที่ทำให้เราต้องตื่นขึ้นมาทำงานทุกวัน

มันเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ ดังนั้นเราจึงให้ความสนใจเป็นพิเศษกับคนที่ทำให้โลกของมอเตอร์ไซค์กลายเป็นโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

พวกเราได้อุทิศตัวเพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

สร้างรถจักรยานยนต์ที่มีความสมดุลระหว่างกำลัง เสถียรภาพการควบคุม และสไตล์อย่างลงตัว และช่วยให้ผู้ขี่สามารถควบคุมและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ – เพื่อให้พวกเขาได้เป็นเจ้าของรถที่สมบูรณ์แบบที่สุด

พวกเราทำสิ่งเหล่านี้ โดยอาศัยการออกแบบที่โดดเด่น มีสไตล์ที่สร้างสรรค์เฉพาะตัว วิศวกรรมที่มีเป้าหมายชัดเจน และความชื่นชอบในการขับขี่อย่างแท้จริง สร้างรถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นตัวแทนของความสำเร็จในอดีตของเรา เช่น Bonneville – ตัวแทนสัญชาติอังกฤษแบบดั้งเดิม พร้อม ๆ กับการเปิดรับอนาคตและเป็นผู้นำในวงการด้วย Street และ Speed Triple อันน่าทึ่ง, Tiger 800 และ Tiger Explorer รวมทั้งรถที่คว้าชัยชนะในการแข่งขันมาหลายรายการ Daytona 675 รถจักรยานยนต์สปอร์ตที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ทุกคนที่ Triumph มุ่งมั่นที่จะสร้างรถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก พวกเราไม่เคยหยุดนิ่ง และพยายามผลักดันตัวเองให้ก้าวต่อไปข้างหน้าและทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อลูกค้าของเรา เพราะเราเองก็แสวงหาสิ่งเดียวกับลูกค้าของเรา

รถที่สมบูรณ์แบบที่สุด

เพื่อเส้นทางที่ยาวไกล

เพื่อช่วงเวลาที่น่าประทับใจ

เพื่อสัมผัสที่เร้าใจ

เพื่อการขี่รถจักรยานยนต์ของเรา


กลับไปด้านบนสุด