ผ้า

    คุณจะได้พบกับโครงสร้างเนื้อผ้าที่หลากหลายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งแต่ละรายการ ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพของผู้ขี่ของเรา เช่น Outlast® ซึ่งมีเทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิที่โด่งดังไปทั่วโลก ในฐานะผลิตภัณฑ์ควบคุมอุณหภูมิ เทคโนโลยี Outlast® ซึ่งแต่เดิมนั้นได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับ NASA จะใช้วัสดุที่มีการเปลี่ยนแปลงเฟส (PCM) ซึ่งจะดูดซับ เก็บ และปล่อยความร้อนออกมา เพื่อให้มีระดับความร้อนที่สบายที่สุด สำหรับผู้ขี่ นั่นหมายถึงการไม่ร้อนเกินไป ไม่หนาวเกินไป just right™ (พอดี ๆ )

    และยังมี Superfabric® เนื้อผ้านี้คือการผสมผสานที่ลงตัวของวัตถุดิบ วิทยาศาสตร์ และสไตล์ และจะพบได้จากกลุ่มเสื้อผ้าเช่น แจ็คเก็ต Navigator เราใช้เนื้อผ้านี้เพื่อให้คุณได้รับเสื้อผ้าที่สามารถต้านทานรอยขีดข่วน ทนทานการฉีกขาด และป้องกันคราบสกปรกได้สูงกว่าเนื้อผ้ามาตรฐานทั่วไป

    น้ำยาเคลือบเนื้อผ้า DuPont Teflon® คือชั้นปกป้องล่องหนที่จะช่วยสร้างแนวป้องกันไว้รอบ ๆ ไฟเบอร์ ทำให้ผ้ามีความทนทาน สามารถกันการซึมเปื้อนของคราบน้ำมันและน้ำได้อย่างอยาวนาน รวมถึงฝุ่นละอองและน้ำมันที่แห้งแล้ว ทั้งหมดนี้โดยที่ไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อลวดลาย เนื้อผ้า สัมผัส สีสัน หรือการระบายอากาศของเนื้อผ้า

    เนื้อผ้า Cordura® นั้น สามารถผลิตขึ้นโดยใช้ไฟเบอร์สังเคราะห์ 100% หรือผสมกับผ้าฝ้าย โพลีเอสเตอร์ หรือไฟเบอร์อื่น ๆ ได้ และมีชื่อเสียงในด้านความทนทาน และการป้องกันรอยขีดข่วน การฉีกขาด และรอยถลอก Cordura® 1000 ดีเนียร์นั้น สามารถต้านทานรอยขีดข่วนได้เท่ากับหนังเกรดที่ใช้ในการแข่งขัน 1.3 มม.

    คลิกที่นี่้เพื่อศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อผ้าและเทคโนโลยีที่ใช้งานกับผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า Triumph ของเรา